2 đạo cụ đặc biệt của Hiền Thục trong 'hẹn lại ngàn sau'

Âm nhạc

V.T

(GDVN) – Sau khi phát hành album mới "Free 3:15 pm" trong tháng 11, Hiền Thục tiếp tục bắt tay thực hiện MV "Hẹn lại ngàn sau".

"Hẹn lại ngàn sau" là ca khúc của tác giả trẻ Võ Mạnh Hiền, nằm trong album "Free 3:15 pm" lấy bối cảnh mùa đông nhưng lại được quay hoàn toàn trong mùa hè nóng bức của TP HCM.

Toàn bộ MV lấy tông màu trắng của tuyết và băng giá làm chủ đạo. Hai đạo cụ đặc biệt, là 1 chú chó Bắc cực màu trắng (khá hiếm tại xứ nóng phương Nam), chiếc ngai được tạc bằng nước đá...

Ca sỹ Hiền Thục làm công chúa tuyết.


Vì vậy, khi chỉ được phép mặc một chiếc đầm trắng mỏng manh, Hiền Thục đã phải vượt qua thử thách: chịu lạnh từ những khối nước đá xung quanh trong gần một ngày ghi hình. Ở MV, đạo diễn xây dựng hình ảnh nàng cng chúa Tuyết trong truyện cổ tích cho Hiền Thục.

Tuy nhiên, đây không phải là một bài hát dành riêng cho mùa Giáng sinh mà là một bản ballad tình yêu buồn. Hiền Thục mong muốn trong không khí tưng bừng của những ngày Lễ thánh, sẽ có một giai điệu đẹp, êm ái gửi đến mọi người. "Hẹn lại ngàn sau" sẽ chính thức ra mắt từ ngày Giáng sinh 24/12, trên các phương tiện truyền thông.

Hình ảnh chú cho trắng và ngai đá được chuẩn bị công phu.


Theo lời ca sỹ Hiền Thục, tất cả MV của cô như "Yêu dấu theo gió bay" "Nước mắt pha lê", "Như vẫn còn đây", "Little Girl", "Em yêu, yêu mãi yêu","Nhật ký của mẹ"... sẽ được phát hành trong một DVD tuyển tập "DVD Hiền Thục Greatest Hits"  trong tháng 1/2013- nhân dịp Tết Nguyên đán.
V.T
Từ khóa :
2 đạo cụ đặc biệt của Hiền Thục trong 'hẹn lại ngàn sau'
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác