300 vé đầu tiên show 2AM bán hết veo

Âm nhạc

(GDVN) - Trong ngày đầu mở cửa bán vé, show diễn của các ngôi sao K-pop là 2AM và Lee Huyn tại Việt Nam đã thu hút hơn 300 người mua.

(GDVN) - Trong ngày đầu mở cửa bán vé, show diễn của các ngôi sao K-pop là 2AM và Lee Huyn (trưởng nhóm 8eigt) tại Việt Nam đã thu hút hơn 300 người mua.

{iarelatednews articleid='2232'}

Theo thông tin từ đại diện của BTC, ngay trong ngày đầu tiên đã có hơn 300 vé xác nhận được chủ nhân, trong đó có hơn 20 vé do các fan tại TP Hồ Chí Minh đặt mua, và 10 vé cho các fan tại Đà Nẵng.

alt
 
 

2AM và Lee Huyn là những ngôi sao đang nổi của Hàn Quốc, và là những tên tuổi hot nhất đại diện cho dòng nhạc ballad kết hợp với R’n’B. Lần đầu tiên đến với concert lần này tại Việt Nam, ban nhạc sẽ mang dòng nhạc ballad trữ tình đến gần hơn với người hâm mộ.

BTC cũng cho biết thêm, thời lượng của đêm diễn sẽ hơn 70 phút trong đó 2AM trình diễn 12 ca khúc, một ca khúc song ca cùng Lee Huyn, còn bản thân Lee Huyn sẽ thể hiện You’re the best of my life, 30 minutes ago (ca khúc đã làm nên tên tuổi của Lee Huyn khi bắt đầu con đường solo).

Đặc biệt, trong 12 ca khúc 2AM trình diễn sẽ có ca khúc chính thức của World Cup 2012 tổ chức tại Nam Phi. Tất cả các bài hát được các ca sĩ thể hiện trong đêm nhạc đều được chính các fans tại Việt Nam lựa chọn.

Cho đến thời điểm này, BTC cũng đã bắt đầu bán vé cho khán giả và người hâm mộ qua đường email, hotline hoặc điểm bán vé đầu tiên tại trụ sở chính của đơn vị tổ chức - công ty V-Comm ở Hà Nội.

Minh Thư

Từ khóa :
2AM biểu diễn tại Việt Nam , K-pop
300 vé đầu tiên show 2AM bán hết veo
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác