7 clip biểu diễn popping tại Got Talent khiến cư dân mạng 'điên đảo'

Âm nhạc

Thùy Linh

(GDVN) - So với nhạc kịch thì popping là thể loại được lựa chọn khá phổ biến trong cuộc thi Got Talent khắp thế giới.   

1. Tiết mục của Tobias Mead


Tobias Mead là một trong những dancer có mặt trong vòng chung kết của chương trình Britain Got Talent 2010. Từ vòng loại đến đêm thi cuối cùng, Tobias luôn giữ phong độ đỉnh cao với những màn biểu diễn tuyệt vời. Cả khán giả và BGK đều choáng ngợp và vô cùng kinh ngạc trước tài năng thật sự của anh.
2. Tiết mục của Michael Moral


Tiếp nối sự thành công của thí sinh Tobias Mead với thể loại popping, chàng trai 21 tuổi Michael Moral đã khiến mọi người không thể rời mắt với từng bước nhảy ‘kinh điển’ trong chương trình Britain Got Talent 2011. Chỉ sau một vài bước nhảy đầu tiên trong bài biểu diễn của mình, anh đã khẳng định được bản thân là một tài năng khi chinh phục hoàn toàn được 3 vị giám khảo quen thuộc của chương trình.
3. Tiết mục của Razy Gogonea

Là đối thủ đáng gờm của Michael Moral, anh chàng Razy 28 tuổi đến từ Unemployed chọn tiết mục nhảy ma trận trên nền nhạc vui nhộn khiến khán giả, ban giám khảo không ngớt reo hò kinh ngạc. Xem xong màn biểu diễn của Razy hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi tiết mục biểu diễn của anh đã tạo cơn sốt trong suốt năm 2011.
4. Tiết mục của Twist and Pulse

Màn biểu diễn chuyên nghiệp của nhóm nhảy gồm 2 thành viên Twist and Pulse đã giúp họ khẳng định được vị trí của mình trong lòng khán giả cũng như tạo một bước tiến vững chắc trong sự nghiệp của họ.5. Tiết mục của Aiden Davis

Tên cậu bé Aiden Davis đã không còn xa lạ với khán giả khắp thế giới. Từng bước nhảy tuyệt vời của Aiden đã tạo cho khán phòng trở nên sôi động và không khí náo nhiệt hòa cùng niềm đam mê nhảy của cậu.
6. Tiết mục của Atai Omurzakov


Trong cuộc thi Ukrainian’s Got Talent 2011, thí sinh Atai Omurzakov 20 tuổi đã khiến cả khán phòng không ngớt tiếng vỗ tay, reo hò theo từng bước nhảy của cậu.7. Tiết mục của Robot boys (Nick & Jeppe)

Robot boys được xem là một trong những nhóm nhảy cực đỉnh gồm 2 thành viên Nick & Jeppe 21 tuổi. Nhóm đã mô phỏng những động tác của robot tinh nghịch, điệu nghệ trong cuộc thi Denmark's Got Talent.

Thùy Linh
Từ khóa :
Got Talent , tiết mục , Rô-bốt , popping , biểu diễn , khán phòng , nickname , Dương Mạnh Hòa
7 clip biểu diễn popping tại Got Talent khiến cư dân mạng 'điên đảo'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác