Ai sẽ bị loại đầu tiên tại Bước nhảy hoàn vũ 2012?

Âm nhạc

Tối nay, đêm thi chính thức thứ 2 của cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 sẽ được diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. Đây là một đêm thi mang tính chất quyết định, vì sau đêm thi này 1 cặp nhảy sẽ phải chia tay với chương trình.

Sau đêm thi đầu tiên, tạm dẫn đầu bảng điểm của ban giám khảo là cặp nhảy của thi sinh Minh Quân với 35 điểm. Vị trí thứ 2 thuộc về diễn viên Vân Trang với số điểm 34. Phương Thanh, Minh Hằng, Anh Thư và Huỳnh Đông đồng vị trí số 3 với số điểm 32. Những vị trí tiếp theo lần lượt dành cho diễn viên Quách Ngọc Ngoan, á vương Trương Nam Thành (31 điểm), Mc Tuấn Tú vá á hậu Hoàng My (30 điểm).

Sẽ có nhiều bất ngờ với đêm thi Rumba và Quickstep

Tối nay, mỗi cặp thí sinh sẽ thể hiện một điệu nhảy thuộc một trong hai điệu nhảy rất khó hiện nay là Rumba và Quickstep nên chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ xảy ra.

Minh Quân vốn là một nghệ sỹ chịu đầu tư cho tiết mục của mình, bên cạnh đó anh đã từng tập nhảy dance sport từ trước đây nên những bước nhảy thật ra không còn quá lạ lẫm với anh chàng ca sỹ răng khểnh. Trong bài nhảy tối nay, Minh Quân hứa hẹn với khán giả rằng sẽ bùng nổ trên sân khấu.

Minh Hằng mặc dù không mấy thành công tại đêm thi đầu tiên, nhưng do là một ca sỹ có vũ đạo đẹp mắt, luôn biết cách làm mới mình và còn rất chăm chỉ luyên tập nên Minh Hằng cũng là một nhân tố khó dự đoán của buổi thi tối nay.

Hai thí sinh có thể nói là chăm chỉ nhất trong những buổi luyện tập, đó là cô ca sỹ có biệt danh Chanh - Phương Thanh và cựu người mẫu - diễn viên Anh Thư. Mặc dù không sở hữu những điệu nhảy điêu luyện nhưng nhờ vào sự chăm chỉ luyện tập, 2 thí sinh này cũng có thể có những sự bứt phá tại đêm thi thứ 2.

Vân Trang và Huỳnh Đông vốn là những diễn viên chuyên nghiệp nên 2 thí sinh này sẽ mang những tiết mục tiểu phẩm vào bài dự thi của mình. Thanh Thúy sẽ dựng một câu chuyện tình lãng mạn, còn Đại Nghĩa sẽ là một câu chuyện hài dí dỏm và đặc biệt sẽ mang lại những tiếng cười đến với khán giả.

Ảnh minh họa
2 tuần trước, Vân Trang có 1 đêm thi đấu khá xuất sắc

Còn Trương Nam Thành, Quách Ngọc Ngoan, Mc Tuấn Tú và á hậu Hoàng My là những thí sinh có điểm số không thật tốt trong đêm thi đầu tiên nên chắc chắn tại đêm thi thứ 2 này, những cặp thí sinh này sẽ nhảy hết mình để có thể kiếm được những điểm số cao từ phía những vị giám khảo khó tính.

Cuộc chạy đua gay gắt từ những tin nhắn bình chọn

Số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả sẽ quyết định 50% kết quả chung cuộc của đêm thi, chính vì thế sự ủng hộ của khán giả cũng rất quan trọng với những thí sinh tham dự cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Tính đến 16h chiều qua, số lượng bình chọn của Vân Trang đang tạm dẫn đầu với 36.65% bỏ xa vị trí thứ 2 là ca sỹ Minh Quân với 13.82%, sau đó lần lượt là các thí sinh Phương Thanh: 8.05%, Minh Hằng: 7.72%, Anh Thư: 7.58%, Huỳnh Đông: 6.73%, Quách Ngọc Ngoan: 6.53%, Trương Nam Thành: 4.47%, á hậu Hoàng My: 4.11% và Mc Tuấn Tú: 3.50%.

Tuy nhiên những số lượng tin nhắn bình chọn này tính đến thời điểm này vẫn chưa nói lên được điều gì, bởi lẽ dựa vào sự thể hiện của những cặp nhảy tại đêm thi thứ 2, chỉ cần 15 phút cuối, những tin nhắn bình chọn này sẽ được thay đổi nhiều và biết đâu sẽ tạo ra nhiều sự bất ngờ cho khán giả.

Ảnh minh họa
Á hậu Hoàng My đêm nay sẽ phải nỗ lực hết mình

Số điểm mỗi cặp thí sinh sẽ được quyết định bởi giám khảo (50%) và khán giả (50%). Cụ thể, số điểm của giám khảo là điểm trong live show thứ 2 (25/3) cộng với điểm trong live show thứ 3 (08/04). Thí sinh nào có tổng điểm ban giám khảo cao nhất sẽ được quy ra 10 điểm, cứ lần lượt thấp dần đến thí sinh được 1 điểm. Cách thức tính số lượng bình chọn cũng tương tự như vậy.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng  tiếp tục ngồi "ghế nóng"

Sau liveshow thứ 2 với sự xuất hiện ấn tượng bằng một phong thái phóng khoáng cùng lối ăn nói hài hước, dí dỏm… Tuần này, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại được BTC tin tưởng mời anh tiếp tục ngồi vào vị trí ghế nóng thứ 4 cùng với hai kiện tướng dancesport Khánh Thi, Chí Anh và nhạc sỹ Quốc Bảo.
 
Rời vị trí ghế nóng sau đêm thứ 2, Nguyễn Quang Dũng bị thí sinh Tuấn Tú cho rằng vị đạo diễn đã có những lời nhận xét thiếu thiện chí, như cố ý báo trước sự thất bại với màn trình diễn của mình với lời nhận xét: “Tuấn Tú rất có ý đồ khi mặc chiếc áo đầu tiên ra ngoài vì anh đoán được anh sẽ gặp nguy hiểm trong vòng thi này và tự dự đoán khả năng của mình.

Tôi nghĩ Tuấn Tú vụng về nhưng đáng yêu. Có thể bạn không được điểm cao của tôi nhưng tôi nghĩ khán giả sẽ thích. Và tôi nghĩ bạn sẽ mang nhiều niềm vui đến cho các thí sinh khác nữa”. Thật ra, đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, từ sự việc chàng MC này cho rằng BTC "xử ép" và câu nói của Nguyễn Quang Dũng - trong cùng một hoàn cảnh - có vẻ như "hợp lý", “trùng hợp" nên Tuấn Tú và dư luận cho rằng vị đạo diễn biết trước mọi thứ.

Liveshow thứ 3 của Bước nhảy hoàn vũ 2012, sẽ được diễn ra vào tối nay lúc 21h20 tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Hà Nội), được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

Dự đoán cặp đôi bị loại đêm nay: 1 trong 3 cặp Trương Nam Thành, Tuấn Tú, Hoàng My.

Từ khóa :
Hoàng My , Vân Trang , tin nhắn bình chọn , Bước nhảy hoàn vũ , Minh Hằng , Minh Quân , Quách Ngọc Ngoan , Nguyễn Quang Dũng
Ai sẽ bị loại đầu tiên tại Bước nhảy hoàn vũ 2012?
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác