Bị coi ‘vật lót đường’ Bước nhảy hoàn vũ, Minh Quân nói gì?

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Dừng cuộc chơi sau đêm thi thứ 8, Minh Quân cho biết, anh đã lường trước chuyện này bởi không thể vượt qua một số vấn đề về sức khỏe.

>>Phương Thanh, Minh Quân 'hụt hơi' tại Bước nhảy hoàn vũ đêm 8
>>Clip: Toàn cảnh Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8
>>Ngắm 20 bức ảnh 'siêu quyến rũ' khó lòng bỏ qua của Minh Hằng


- Là thí sinh miền Bắc cuối cùng phải rời cuộc chơi, cảm xúc của anh thế nào?


Tham gia cuộc chơi, tôi không xác định bước vào sâu các vòng trong bởi từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ nhảy cả. Khiêu vũ lại khác rất nhiều với vũ đạo của hát, thế nên là tôi chỉ hy vọng qua nổi vòng thứ 3 là mừng lắm rồi! Thêm điều nữa, một cuộc thi nhảy luôn đòi hỏi sức khỏe tốt, mà sức khỏe của tôi lại không đảm bảo một sự dài hơi, nên đã không thể làm tốt như thời gian đầu.

"Tham gia cuộc chơi, tôi không xác định bước vào sâu các vòng trong bởi từ trước tới nay, tôi chưa bao giờ nhảy cả"

Trước đây tôi bị tai nạn, đã đỡ rồi nhưng khi vận động nhiều thì bị tái phát trở lại. Do đó, trong những đêm thi về sau, tôi không thể làm các động tác mạnh như trước. Từ đó, tôi xác định với tình trạng này sẽ sớm rời cuộc chơi nhưng cứ cố gắng. Nói thật là tôi thường xuyên phải uống thuốc giảm đau khi tập và ra sân khấu.

- Hẳn đó là lý do trong vài vòng đầu tiên, Minh Quân nhảy rất sung nhưng càng về sau càng đuối?


Đúng, đó là vấn đề sức khỏe. Lúc đầu tôi tập rất hăng say, tập động tác khó nhưng dần dần chấn thương cũ trở nên nặng, thậm chí bác sỹ luôn khuyên tôi không nên tham gia nữa. Tuy nhiên, tôi không thể bỏ được đành uống thuốc giảm đau và cố gắng hết sức có thể.

- Anh bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ đêm thứ 8 vì số lượng tin nhắn bình chọn ít hơn Anh Thư, Phương Thanh. Hình như anh không còn được người yêu nhạc hâm mộ như xưa?


Tôi nghĩ fan hâm mộ vẫn luôn hết lòng ủng hộ cho tôi. Có điều, cho tới lúc này thật sự, tôi không nghĩ tới vấn đề so sánh bản thân với chị Thanh và Anh Thư đâu. Với tôi, đây chỉ là cuộc chơi, việc dừng sớm hay muộn không hề ảnh hưởng tới tâm lý. Vào tới vòng thứ 8, tôi đã cảm thấy rất mừng rồi.

Minh Quân tin Minh Hằng vẽ vô địch Bước nhảy hoàn vũ.

- Một số ý kiến cho nói rằng, họ cảm giác tại Bước nhảy hoàn vũ, Minh Quân chỉ là một ‘vật lót đường’ cho cuộc thi thêm nhiều màu sắc chứ không thể giành giải cao?

Tôi không phải người may mắn trong mỗi cuộc thi. Cùng với đó, tôi luôn tách bạch rất rõ 2 chương trình là Cặp đôi hoàn hảo và Bước nhảy hoàn vũ. Ở cặp đôi hoàn hảo, tôi không phải là thí sinh, mà chỉ hỗ trợ thôi. Còn Bước nhảy hoàn vũ mới giữ vai trò thí sinh. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận lời tham gia vì biết khiêu vũ rất khó. Thật không may khi chấn thương của tôi càng lúc càng nặng, nên phong độ đã đi xuống vì không thể làm động tác mạnh được.

- Như anh nói, ở Bước nhảy hoàn vũ coi mình là một thí sinh, nhưng trong đêm thi thứ 8, anh bị giám khảo chê quên mất bản thân là thí sinh, là tâm điểm chính mà lại đi 'tôn' bạn diễn lên. Phải chăng vì anh biết sẽ dừng lại ở đêm thi này nên làm vậy – giống như 1 hành động đẹp chia tay bạn diễn?


Sự lựa chọn đó đúng một phần như bạn nói. Ngay ở đêm trước, tôi không thể nào cố gắng vượt qua nổi vấn đề về sức khỏe của mình nữa nên nghĩ sẽ có thể phải dừng lại ở đêm thứ 8. Hơn nữa, tôi muốn tôn trọng nhân vật trong vở kịch, tôi không thể nào phá vỡ đi nguyên tác của tác phẩm.

Về mặt chuyên môn thì bạn vũ công bảo thế nào, tôi làm thế. Riêng tôi chỉ đóng góp thêm ý tưởng. Còn tôn vinh bạn diễn của tôi cũng là 1 phần, bởi trong suốt 3 tháng qua, bạn ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

- Theo anh, anh sẽ là người đăng quang năm nay?

Ngay từ đầu, rất nhiều người hỏi tôi câu này và tôi khẳng định người đăng quang năm nay sẽ là Minh Hằng. Từ lần đầu tập trung tập luyện cùng nhau, tôi đã thấy Hằng vượt trội hơn các thí sinh khác. Hằng làm được nhiều động tác khó, xoạc ngon lành hay các động tác chuyển động của hông, thân mình. Tôi nghĩ, với những gì đã làm và thể hiện, Hằng sẽ vô địch.

>>Phương Thanh, Minh Quân 'hụt hơi' tại Bước nhảy hoàn vũ đêm 8

>>Clip: Toàn cảnh Bước nhảy hoàn vũ 2012 tuần 8

>>Ngắm 20 bức ảnh 'siêu quyến rũ' khó lòng bỏ qua của Minh HằngV.T
Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ , Minh Quân , Cặp đôi hoàn hảo , Anh Thư , bạn diễn , cố gắng , tin nhắn bình chọn , nguyên tác
Bị coi ‘vật lót đường’ Bước nhảy hoàn vũ, Minh Quân nói gì?
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác