Bước nhảy Hoàn vũ: Đức Huy thay Lê Hoàng

Âm nhạc

(GDVM) - Đạo diễn Lê Hoàng không thể góp mặt trong Bước nhảy Hoàn vũ 2011 vì chưa sắp xếp được thời gian, nhạc sĩ Đức Huy thay thế.

(GDVN) - Nhạc sĩ Đức Huy sẽ thế chỗ đạo diễn Lê Hoàng trong vai trò giám khảo cuộc thi Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Thông tin được BTC cuộc thi chính thức đưa ra trước đêm thi thứ 2 đúng một ngày.

>> 10 cặp đôi sẽ "đốt nóng" Bước nhảy hoàn vũ
>> Mãn nhãn đêm khai màn Bước nhảy hoàn vũ
>> Trần Tiến ngồi "ghế nóng" Bước nhảy hoàn vũ

Theo ban tổ chức chương trình, ban đầu đạo diễn Lê Hoàng rất vui vẻ nhận lời khi được mời đảm nhận lại vị trí ban giám khảo. Tuy nhiên sau đó, do không thể thu xếp thời gian đồng hành cùng 10 liveshow, nên xin rút lui.

Đức Huy là nhạc sỹ của những bản tình ca.
Đức Huy là nhạc sỹ của những bản tình ca.

Gương mặt thế chỗ đạo diễn Lê Hoàng là nhạc sỹ Đức Huy- nhạc sỹ của những bản tình ca Bay đi cánh chim biển, Như đã dấu yêu, Đừng xa anh đêm nay, Và con tim đã vui trở lại... Đức Huy là một trong những tên tuổi nổi bật của làng nhạc Việt Nam hải ngoại. Rất nhiều bạn trẻ Việt Nam trong, ngoài nước biết đến và yêu thích những bản tình ca do anh sáng tác. Từ khi trở về Việt Nam định cư, Đức Huy dành nhiều thời gian cho cuộc sống riêng tư hơn các hoạt động nghệ thuật.

Như vậy, nhạc sĩ Đức Huy sẽ ngồi vào ghế nóng Bước nhảy hoàn vũ trong đêm thi thứ 2, diễn ra lúc 20h, ngày 24/4, tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội. 4 gương mặt giám khảo chính thức của Bước nhảy hoàn vũ năm nay là hai kiện tướng dancesport Chí Anh, Khánh Thi, nhạc sĩ Trần Tiến, nhạc sĩ Đức Huy.

BTC Bước nhảy hoàn vũ hy vọng, với khả năng cảm thụ âm nhạc, cộng thêm tính cách phóng khoáng, nhạc sỹ Đức Huy sẽ mang lại cho các đêm thi nhiều lời nhận xét tinh tế, không kém phần vui vẻ, nhẹ nhàng.
 
Văn Trinh

Từ khóa :
Bước nhảy Hoàn vũ 2011 , Lê Hoàng , Đức Huy , Trần Tiến , Chí Anh , Khánh Thi
Bước nhảy Hoàn vũ: Đức Huy thay Lê Hoàng
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Chủ đề : "Sao trong mắt Lê Hoàng"
Tin khác