Ca sĩ Philippines là khách mời Bước nhảy Hoàn vũ

Âm nhạc

(GDVN) - Cô ca sĩ danh tiếng của Philippines từng tham gia liên hoan Giọng ca vàng Asean tại Việt Nam sẽ là ca sĩ khách mời của liveshow thứ 6.

(GDVN) - Cô ca sĩ danh tiếng của Philippines từng tham gia liên hoan Giọng ca vàng Asean tại Việt Nam sẽ là ca sĩ khách mời của liveshow thứ 6 Bước nhảy Hoàn vũ.

Ca sỹ khách mời đặc biệt của đêm thi thứ 6 sẽ là một gương mặt đến từ Philippines Doreen Fernandez. Cô là một trong những ca sỹ nổi tiếng ở Philippines. Từng tham gia liên hoan Giọng ca vàng Asean tại Việt Nam và cũng từ duyên cớ này, cô đã gắn bó lâu dài với đất nước xinh đẹp này.

Liveshow thứ 6 của chương trình Bước nhảy Hoàn vũ sẽ được diễn ra tại sân Quần Ngựa (Hà Nội) vào lúc 20h ngày 29/5/2011 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 với hai điệu Foxtrot và Pase doule. Sau đêm thứ 6, sẽ chỉ còn 6 thí sinh bước tiếp vào vòng trong.

Như vậy, Bước nhảy Hoàn vũ đã đi được hơn nửa chặng đường với rất nhiều bất ngờ. Càng về sau, năng lực của các thí sinh càng được biểu lộ rõ rệt và điều này vô hình làm cho khán giả phần nào có thể đoán trước được kết quả.

Tuy nhiên, qua 5 đêm thi, chúng ta thấy rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra tại sân chơi này: Một Phạm Anh Khoa bị số điểm thấp nhất trong đêm thi vừa rồi nhưng nhờ sự bình chọn của khán giả, anh vẫn tiếp tục được lọt vào vòng trong. Hay một Thanh Thúy nhiều đột phá và phong độ quá ổn định trong các đêm thi, đây là một điều mà trước khi chương trình diễn ra không ai nghĩ tới; một Thủy Tiên ngày càng bản lĩnh... Tất cả những điều này sẽ đem đến cho khán giả những sự bất ngờ, chờ đợi với mùa Bước nhảy Hoàn vũ lần thứ 2 này.

Jinn

Từ khóa :
Bước nhảy hoàn vũ , liveshow thứ 6
Ca sĩ Philippines là khách mời Bước nhảy Hoàn vũ
Chủ đề : Bước nhảy Hoàn vũ
Tin khác