Clip thiếu nữ nghẹn ngào hát lời tình yêu gây sốt

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Sau khi đăng tải đúng ngày lễ tình nhân, clip thiếu nữ vừa khóc vừa hát ca khúc về tình yêu nhận được khá nhiều động viên, chia sẻ từ cư dân mạng.

Thiếu nữ - chủ nhân clip gây xúc động cư dân mạng bộc bạch đôi lời về lý do thực hiện clip: "Sự hối hận muộn màng. Hát không hay đâu, chỉ là tâm trạng không vui muốn quên đi tất cả. Sẽ quên… quên hết. Chúc ai đó hạnh phúc với tình yêu mới".Dù chất giọng không đặc biệt, nhưng cảm xúc mà cô gái gửi gắm trong clip khiến nhiều người đồng cảm. Bạn Huy Lâm viết: "Dù lip này có sự thật hay khồng đều không quan trọng, quan trọng trọng nhất là bạn dám thể hiện ra những cảm xúc, tâm trạng mình. Mình đoán không nhầm khi các bạn xem clip này đều mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến bên mình. Thông cảm và sẻ chia".

Một thành viên Youtube khác có tên Tâm Hà chia sẻ: Khi người ta có tâm trạng không vui người ta sẽ tìm cách thổ lộ cho bớt căng thẳng, có nhiều cách để thực hiện và cô gái này đã chọn 1 cách khá hay.

Còn các bạn cho rằng làm thế chỉ để câu like, để nổi tiếng, để được cái này hay cái kia thì các bạn nên nghĩ lại và xem lại con người và nhân phẩm, tình cảm của mình. Không nên để lại những lời bình luận vô văn hóa, vô cảm, và thiếu nhân cách như vậy. Chúc em nhanh chóng vượt qua tất cả. Can đảm lên em!
V.T
Từ khóa :
Clip thiếu nữ nghẹn ngào hát lời tình yêu gây sốt
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác