Đăng clip chế 'Kìa con bướm vàng', NhacCuaTui nhận lỗi

Âm nhạc

Thảo Nguyên

(GDVN) - Người phụ trách đối ngoại và pháp lý của NCT đã lên tiếng phản hồi về vụ việc websize này đăng tải clip phản cảm chế lời bậy bạ bài hát "Kìa con bướm vàng".

Theo tin đã đưa, clip phản cảm "Kìa con bướm vàng" được NCT (nhaccuatui) công khai đăng tải và kinh doanh trên website của mình. Liên hệ với admin phụ trách đăng tải clip này, cô từ chối phát ngôn và yêu cầu chúng tôi liên hệ với người phụ trách đối ngoại và pháp lý của NCT để được trả lời về vấn đề này. Cùng ngày, clip chế lời bài hát "Kìa con bướm vàng" đã bị gỡ bỏ khỏi hệ thống của website nhaccuatui.

Clip chế phản cảm bài hát "Kìa con bướm vàng" từng xuất hiện, sau đó đã được gỡ bỏ khỏi hệ thống NCT.

Chị Đoàn Mỹ Ngọc - người giới thiệu là phụ trách đối ngoại và pháp lý của NCT, cho biết: Thực tế, clip phản cảm nói trên được 1 thành viên của trang nhaccuatui đăng tải lên hệ thống. Sau 1 thời gian, clip đạt số lượng người truy cập nhất định thì hệ thống tự động đưa ra trang chủ. Cũng theo chị Ngọc, sau khi kiểm duyệt thấy nội dung clip chế "Kìa con bướm vàng" không phù hợp với quy định của NCT, ban quản trị website đã thực hiện việc gỡ bỏ clip này khỏi hệ thống.

"Chúng tôi cảm ơn Báo đã có phản ánh về sự xuất hiện của clip chế "Kìa con bướm vàng" trên nhaccuatui và khẳng định rằng chúng tôi thắt chặt vấn đề kiểm duyệt nhằm bảo vệ định hướng nội dung là một website chia sẻ âm nhạc phong phú và lành mạnh của giới trẻ Việt Nam, loại bỏ tất cả những yếu tố không phù hợp cản trở đến định hướng của website", vị đại diện này nhấn mạnh.

Giaoduc.net.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này đến bạn đọc.
Thảo Nguyên
Từ khóa :
nhạc chế , Kìa con bướm vàng , remix , ca nhạc , NCT , hệ thống , gỡ bỏ , clip ca nhạc
Đăng clip chế 'Kìa con bướm vàng', NhacCuaTui nhận lỗi
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác