Đinh Hương The Voice khác lạ trong MV 'Ooh La La'

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Đinh Hương vừa tung ra MV đầu tiên của mình vào ngày 26/2 - Ooh La La như món quà tặng Giáng Sinh dành cho fan hâm mộ. >>Xem MV đầu tay của Đinh Hương

Ohlala là ca khúc mà Đinh Hương đã biểu diễn rất thành công tại The Voive. >>Xem MV đầu tay của Đinh Hương

Lý do cô chọn ca khúc này để thực hiện MV với thông điệp muốn gởi đến khán giả là hãy gạt bỏ muộn phiền lo toan của cuộc sống, và hòa mình theo giai điệu của âm nhạc.

Hương cũng tâm sự rằng sự yêu mến của công chúng với chương trình The Voice làm cô rất bất ngờ và cảm thấy trân trọng tình cảm của khán giả. Bản thân Hương luôn cố gắng ở mỗi vòng thi là một trải nghiệm vượt qua chính bản thân mình.

Để hoành thành MV đầu tay kịp tặng fan nhân dịp Giáng Sinh, Đinh Hương cùng ekip đã ròng rã thực hiện các cảnh quay vỏn vẹn trong 2 ngày song song cùng lịch luyện tập của The Voice.

Cô ca sĩ xinh đẹp gốc Quảng Trị không giấu được sự hạnh phúc khi tác phẩm đầu tiên cũng là món quà dành cho fan được hoành thành đúng dịp Giáng Sinh mặc dù gặp nhiều trở ngại về sức khỏe và lịch luyện tập dày đặc.

Qua món quà này, Đinh Hương muốn gửi đến các fans – những ai đã, đang yêu mến, ủng hộ cho Đinh Hương lời cảm ơn chân thành luôn sát cánh cùng Hương suốt chặng đường vừa qua, đồng thời đó còn là thông điệp kêu gọi mọi người tạm thời gác bỏ muộn phiền, lo lắng của cuộc sống để tận hưởng những giây phút vui vẻ, yêu đời đúng như lời của bài hát.

 MV Ohlala đầu tay dự báo cho sự chuyển mình của Đinh Hương trong những dự án âm nhạc sắp tới.
V.T
Từ khóa :
Đinh Hương , MV , Giáng Sinh , The Voice , fan , tác phẩm đầu tiên , yêu mến , Quảng Trị
Đinh Hương The Voice khác lạ trong MV 'Ooh La La'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác