Đinh Hương 'vượt mặt' Bùi Anh Tuấn lọt CK The Voice

Âm nhạc

Văn Trinh

(GDVN) -  Đêm bán kết The Voie diễn ra đêm 30/12 kết thúc khá bất ngờ: Bùi Anh Tuấn, Kim Loan, Đồng Lan, Trúc Nhân bị loại khỏi sân chơi này.

Kim Loan là thí sinh mở màn phần thi đầu tiên với ca khúc Quay về đây của nhạc sỹ Nguyễn Dân. Trần Lập nhận xét: “Em đã làm tròn vai, nhưng để ổn định ra ‘chất’ còn phải làm nhiều nữa”.

Thu Minh nói: Vẫn như mọi lần, mọi vòng, chắc tôi cũng hết lời để nói về chị rồi. Mạn phép nói thế này: Chị cũng vẫn tốt như mọi đêm.

Đồng Lan khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh tóc ngắn.

“Tôi tiếc chị chọn bài này chưa đã lắm. Phần đầu hơi bị mờ. Tới vòng này không cần hình ảnh bà nội trợ đi tới đi lui và cần chuyên nghiệp hơn, phải đá tay đá chân lên”, Mr Đàm mở lời.

Bùi Anh Tuấn diễn thứ 2 sau Kim Loan với bài hát tiếng anh ‘Making love out of nothing at all’. Ca khúc được Trần Lập đánh giá cao nhưng vẫn không quên nhấn mạnh: “Em có khả năng khai thác về giọng trầm nhưng hôm nay em quên chưa khai thác sâu”.

Thu Minh tỏ ra hài lòng: “Ở vòng giấu mặt tôi vẫn nói em là chàng hoàng tử không chỉ cưỡi bạch mã và còn có thanh gươm sáng lóa thì hôm nay, hình ảnh đó đúng vô cùng”.

Đồng Lan gây bất ngờ với khán giả với mái tóc ngắn khi biểu diễn ca khúc ‘Sợ chết’ do chính cô sáng tác. Trần lập ngắn gọn: “Em làm mọi người bất ngờ. Anh thấy thích em”.

“Em rất biến hóa, em có tính chất nghệ sỹ. Bài hát của em rất đời, em trình diễn cũng rất đời. Tôi muốn em nhấn nhá câu chữ, nói như hát, hát như nói thì từ ‘sợ chết’ hiệu quả sẽ cao hơn”, Thu Minh bày tỏ quan điểm.

Trúc Nhân được Mr Đàm khen hết lời. Ảnh: Ione


Hương Tràm với ca khúc ‘Run to you’, khiến Trần Lập ca ngợi cô như một tiểu Diva. Mr Đàm thẳng thắn: Em vẫn mãi là công chua Pop Ballad tốt nhất. Em sẽ là người chiến đấu cuối cùng với đội của tôi.

Trúc Nhân đội Thu Minh biểu diễn ca khúc Gió mùa về. Về phần thi, HLV Hà Hồ nhận xét: “Tôi hiểu được sự sung sướng của Thu Minh. Bạn kể cho mọi người câu chuyện phẩy, chấm phẩy, chấm than. Tôi thực sự thích”.

Mr Đàm tỏ ra vô cùng hào hứng: “Anh thấy 3-4 vòng liên tiếp, em chọn đường đi rõ nét, rất khó. Theo anh, nghe em hát, phải dùng từ trên ca sỹ một bậc – đó là nghệ sỹ. Tôi biết rằng, bài này do chính sư phụ của em dàn dựng. Em đã tỏa sáng và thăng hoa một cách khủng khiếp. Chúc mừng em”.   

“Ban đầu tôi không để ý về Trúc Nhân, nhưng đây là một người có giọng hát rất quái và văn minh, tôi thích điều đó”, Trần Lập nói.

Bên cạnh đó, Kiên Giang trình bày ca khúc Ave Maria, Xuân Nghi chọn 'Mẹ yêu con', Đinh Hương với ‘It's a man's man's man's world’ đều rất phong độ và thành công.

Kết quả chung cuộc: Kiên Giang, Xuân Nghi, Hương Tràm, Đinh Hương lọt vào chung kết The Voice.

Văn Trinh
Từ khóa :
Đinh Hương 'vượt mặt' Bùi Anh Tuấn lọt CK The Voice
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác