Đức Huy "mê" Thủy Tiên vì màn hóa thân nóng bỏng

Âm nhạc

(GDVN) - Đêm liveshow thứ tư Bước nhảy Hoàn vũ 2011 đến lượt Thủy Tiên lột xác so với chính mình, để giành được sự đánh giá rất cao của nhạc sĩ Đức Huy.

(GDVN) - Đêm liveshow thứ tư Bước nhảy Hoàn vũ 2011 diễn ra đêm qua, Kim Hiền là người tiếp theo sau Hứa Vĩ Văn phải từ bỏ cuộc chơi. Trong khi đó, đến lượt Thủy Tiên lột xác so với chính mình, để giành được sự đánh giá rất cao của nhạc sĩ Đức Huy.

{iarelatednews articleid='2389,940,556,2387,2385,2383,2382'}

Với bài diễn không thực sự nổi bật trên nền nhạc Big Bad Voodoo Dady, điệu Quickstep đòi hỏi kỹ năng khá cao, diễn viên Kim Hiền và bạn nhảy Daniel đã phải nói lời chia tay với Bước nhảy Hoàn vũ 2011. Trong phần thi của mình, ngoài việc để lỡ nhịp một vài chỗ, Kim Hiền cũng chưa mang đến nhiều cảm hứng cho người xem, dù phong độ của cô khá ổn. Số điểm thấp nhất cộng với số lượng khán giả bình chọn ít nhất, Kim Hiền đã phải ra đi.

Kim Hiền - Daniel là cặp thí sinh thứ 2 bị loại khỏi BNHV 2011
Kim Hiền - Daniel là cặp thí sinh thứ 2 rời khỏi Bước nhảy Hoàn vũ.
 

Nguyên Vũ khẳng định được mình qua từng đêm diễn, cặp nhảy của anh chính là đôi được khán giả yêu thích nhất tuần trước. Tuần này, nam ca sĩ tiếp tục thành công trong vai trò là người "cầm trịch" bài nhảy cùng Petya. Giám khảo Khánh Thi đã không ngần ngại nói rằng: “Anh hoàn toàn chinh phục được tôi”; trong khi giám khảo Chí Anh cũng khen Nguyên Vũ sửa được lỗi cơ bản trong điệu nhảy thuộc dòng Standard là phải luôn quay đầu về bên trái.

Một số clip đêm thi 15/5:  

Tương tự Nguyên Vũ, chàng rocker Anh Khoa cũng xứng đáng với vai trò của người nam là dẫn dắt bạn nhảy. Biểu diễn điệu Rhumba nhẹ nhàng và tình tứ, Anh Khoa tiếp tục được khen là chàng rocker mềm mại "như lá", với những màn múa tay chân thật dẻo. Điệu nhảy lãng mạn trên nền nhạc ca khúc nổi tiếng Bechame Mucho của Anh Khoa cũng được xem là thành công. Tuy nhiên, đạo diễn Quang Dũng vẫn muốn anh có cá tính rock nhiều hơn nữa trong những điệu nhảy dù là lãng mạn.

Trong đêm thi này, Vũ Thu Phương lại hóa thân thành “nàng tiên cá” kiêu sa qua bộ trang phục rất đẹp. Trong bài nhảy vũ điệu Quickstep - ca khúc Walking on sunshine cùng bạn nhảy Tisho, “cô nàng bất đắc dĩ” được đánh giá cao bởi sự linh hoạt trong các ý tưởng. Cô luôn biết làm mới mình và khiến mình quyến rũ trong mỗi đêm thi.

Sau liveshow lần trước, Thanh Thúy không còn tỏ ra căng thẳng mà khá tự tin, thoải mái khi thể hiện bài nhảy điệu Quickstep của mình. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng không ngần ngại dành cho cô điểm 9 và bày tỏ rằng Thanh Thúy sẽ còn vào được nhiều vai khác nữa trước sự biến hóa của cô ở mỗi đêm thi.

Đáng nói đến nhất ở liveshow thứ 4 là sự hóa thân đầy diệu vợi và nóng bỏng của Thủy Tiên khi cô cùng bạn nhảy Petyo thể hiện điệu Rhumba, trên nền nhạc Hold me. Nếu như ở các đêm thi trước, khán giả chưa thấy rõ được sự gắn kết giữa Thủy Tiên và bạn nhảy thì lần này gần như cô đã chinh phục được hoàn toàn khán giả và cả BGK. Nhạc sĩ Đức Huy nhận xét bài nhảy của Thủy Tiên là "gần như hoàn hảo”, và ông rất tâm đắc với phần trình diễn của ca sĩ này.

Thủy Tiên đã chinh phục được BGK trong đêm thi này
Thủy Tiên đã chinh phục được BGK trong đêm thi này

Trong liveshow thứ 4, một bất ngờ nhỏ là sự thay đổi bạn nhảy của Thu Minh. Thay cho Lachezar đang tạm nghỉ bởi lý do sức khỏe là Minh Đức - một vũ công người Việt. Tuy là người thay thế nhưng những gì Minh Đức và Thu Minh thể hiện đã khiến giám khảo Chí Anh nhận xét dí dỏm rằng cặp đôi này là “hàng Việt Nam chất lượng cao”, và cả 4 vị giám khảo đều đồng loạt cho cặp thí sinh này 9 điểm.

Huy Khánh và Đại Nghĩa cũng là 2 “đối thủ” nặng ký với các cặp đôi còn lại khi anh chàng đa tình Huy Khánh ngày một vững vàng, bản lĩnh trong từng điệu nhảy còn “chàng hề” Đại Nghĩa không khỏi biến hóa liên tục trong mỗi đêm thi.

 
 
Nguyên Vũ - Petya
Nguyên Vũ - Petya
 
Anh Khoa - Iva
Anh Khoa - Iva
 
Vũ Thu Phương - Tisho
Vũ Thu Phương - Tisho
 
Thu Minh - Minh Đức
Thu Minh - Minh Đức
 
Thanh Thúy - Alex
Thanh Thúy - Alex
 
Thủy Tiên - Petyo
Thủy Tiên - Petyo
 
Đại Nghĩa - Valenriya
Đại Nghĩa - Valenriya
 
Huy Khánh - Tsveta
Huy Khánh - Tsveta

Minh Thư

Từ khóa :
Bước nhảy Hoàn vũ , Thủy Tiên , Thanh Thúy , Anh Khoa , Nguyên Vũ , Thu Minh , Huy Khánh , Đại Nghĩa , Kim Hiền , Đức Huy , Quang Dũng , Khánh Thi , Chí Anh
Đức Huy "mê" Thủy Tiên vì màn hóa thân nóng bỏng
Chủ đề : Thủy Tiên
Tin khác