Em gái Michael Jackson khoe... cơ bắp

Âm nhạc

Nhưng điều khiến khán giả chú ý không chỉ là chất lượng giọng ca của cô em gái Michael Jackson, mà còn vì... Janet trông quá "lực lưỡng".

Janet Jackson đã có một buổi biểu diễn ấn tượng tại Los Angeles hôm 15/4 vừa qua. Nhưng điều khiến khán giả chú ý không chỉ là chất lượng giọng ca của cô em gái MJ, mà còn vì... Janet trông quá "lực lưỡng".

Nữ ca sĩ 44 tuổi đã khiến tất thảy mọi người có mặt tại buổi biểu diễn ở Los Angeles phải choáng ngợp bởi vẻ ngoài quá nam tính của mình. Nhiều người tự hỏi liệu có phải Janet đã tập... thể hình hay không, mà khi chọn trang phục là một chiếc áo chẽn và quần jeans thì những múi cơ của cô nổi bần bật, chẳng thua kém gì một vận động viên thực thụ!


Janet khoe cơ bắp như... lực sĩ khi biểu diễn tại Gibson Amphitheatre, Los Angeles.
Janet khoe cơ bắp như... lực sĩ khi biểu diễn tại
Gibson Amphitheatre, Los Angeles.

Ngôi sao của Control đang thực hiện tour lưu diễn toàn cầu của mình mang tên Up Close And Personal, cũng là để quảng bá cho album mới Numbers Ones. Đây là tour lưu diễn hoành tráng nhất của Janet từ trước đến nay, gồm 35 buổi biểu diễn trên toàn thế giới, khởi động từ hồi tháng 2. Sắp tới, Janet sẽ có 3 điểm dừng chân tại Royal Albert Hall, thủ đô nước Anh, vào các ngày 30/6, 2/7 và 3/7. Sau đó, cô quay lại Mỹ, kết thúc chuyến phiêu lưu của mình vào tháng 8.

Cùng với sự nghiệp ca hát như người anh Michael Jackson, Janet cũng đang tích cực quảng bá cho cuốn sách mang đậm tính tự truyện của mình, True You.


 
Trước đây, Janet thậm chí từng suy sụp vì vấn đề cân nặng. Chia sẻ trên một chương trình truyền hình hồi tháng trước cô tâm sự: "Có thời gian tôi đã suy sụp và cảm thấy mình không còn chút hấp dẫn nào với công chúng. Tôi còn tự đập đầu vào tường để trừng phạt chính mình. Rất may chồng cũ đã luôn ở bên cạnh tôi động viên, nếu không chưa biết tôi đã làm những điều điên rồ như thế nào".

Zic Nguyên

Từ khóa :
Janet Jackson , MJ , Michael Jackson , Los Angeles
Em gái Michael Jackson khoe... cơ bắp
Chủ đề : Michael Jackson
Tin khác