Em gái ruột Siu Black cũng 'khát khao môi hồng'

Âm nhạc

Lê Huyền

(GDVN) - Nữ ca sĩ có biệt danh 'họa mi núi rừng' quyết định hâm nóng tên tuổi bằng live show Khát khao môi hồng.

Sau một thời gian vắng bóng, ngày 9/6 tới tại sân khấu ca nhạc công viên Lê Thị Riêng, Tp. Hồ Chí Minh, live show mang tên Khát khao môi hồng sẽ được Siu Black tổ chức với hi vọng cống hiến cho khán giả những ca khúc từng mang Siu Black đến với khán giả gần hơn, những ca khúc đánh dấu từng chặng đường ca hát và những tác phẩm mới… được phối mới song song với album riêng K’Bing ơi phát hành đầu năm 2012.

Sau thời gian tập trung cho truyền hình thực tế, Siu Black quyết định trở lại sân khấu âm nhạc bằng  live show Khát khao môi hồng

Các ca khúc mà Siu thể hiện trong Khát khao môi hồng cũng sẽ không theo một trình tự nào mà hoàn toàn ngẫu hứng mang nét riêng chỉ có ở Siu, đúng như cá tính, con người phóng khoáng, thoải mái của chị.

Khách mời trong live show là các ca sĩ quen thuộc như Tuấn Hưng, Quang Hà, Minh Thư, Thiên Bảo, Lều Phương Anh, Nguyên Vũ, Trà My Idol. Đặc biệt, sự tham gia của Siu Nam Phương (em gái Siu Black) hứa hẹn  mang đến những tiết mục thú vị và bất ngờ.

Được tổ chức ở một sân khấu chưa thực sự thu hút âm nhạc nhưng Họa mi núi rừng cho rằng, chị sẽ không còn phải lo lắng điều gì mặc dù liveshow Siu Black - thần tượng của các thần tượng diễn ra vào tháng 12 năm ngoái không thành công như mong, bởi khi đó chị chưa có nhiều kinh nghiệm để tự mình tổ chức những chương trình ca nhạc.

Để khởi động trước cho live show, trong khoảng thời gian từ 1/6 đến 15/7 Siu Black cũng sẽ thực hiện tour diễn miển phí tại 6 trường đại học lớn trong TP.HCM với số tiền đầu tư lên đến gần 100 triệu đồng/đêm. Riêng liveshow sẽ được chủ nhân đầu tư khoảng 1 tỷ đồng với sự giúp sức của hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu Hoàn Vũ và công ty Nhạc Xanh.

Lê Huyền
Từ khóa :
Siu Black , live show , họa mi , Trà My Idol , Bing.com , Thiên Bảo , Lều Phương Anh , Quang Hà
Em gái ruột Siu Black cũng 'khát khao môi hồng'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác