Gala 7 Vietnam Idol: Khi Hoàng Quyên kết hợp Hương Giang

Âm nhạc

Thùy Linh

(GDVN) - Hai cá tính, hai chất giọng, hai phong cách khác nhau đã tạo nên sự độc đáo trong phần biểu diễn của họ.

Phần trình diễn ca khúc "Thềm nhà có hoa" của cặp đôi Hoàng Quyên và Hương Giang đã khép lại đêm thi nhiều ấn tượng của Gala 7 Vietnam Idol.

Tuy có giọng hát khá hạn chế nhưng Hương Giang vẫn rất tự tin khi biểu diễn cùng Hoàng Quyên. Cũng chính sự tự tin, làm chủ sân khấu của Hương Giang giúp cô không bị lép vế bên cạnh giọng ca khủng Hoàng Quyên. Sự tiết chế vừa đủ của Hoàng Quyên đã giúp cô có phần biểu diễn khá ăn ý với Hương Giang.



Đạo diễn Quang Dũng nhận xét: "Có lẽ đây là tiết mục đáng yêu nhất. Hương Giang đã khiến anh bất ngờ, em hát tốt hơn, biết nương theo bạn diễn. Hoàng Quyên, có lẽ ai hát với em cũng đều hay lên".

Ca sĩ Mỹ Tâm tỏ ra bất ngờ: "Hương Giang bắt đầu hơi mờ và rụt rè còn khi bắt vào bên trong em đã làm rất tốt. Tuy nhiên những đoạn ngân sau em để ý không nên ngân quá dài và phải bàn bạc trước với nhau. Chị Lệ Quyên đã hướng dẫn cho các em rất tốt và các em làm chị bất ngờ".

Nhạc sĩ Quốc Trung nhận định: "Hai em đã có ý thức về việc hát song ca tốt. Hoàng Quyên biết tiết chế giọng để hát với Giang. Còn Hương Giang, em hát bên cạnh Hoàng Quyên cũng rất tự tin. Tôi nghĩ đây là tiết mục thành công của hai em".


Thùy Linh
Từ khóa :
Hoàng Quyên , Hương Giang , Vietnam Idol , hát , làm chủ sân khấu , tiết mục , Lệ Quyên , biểu diễn
Gala 7 Vietnam Idol: Khi Hoàng Quyên kết hợp Hương Giang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác