Hà Hoài Thu ra mắt album khủng đúng ngày 'tam trùng'

Âm nhạc

V.Y

(GDVN) - Nữ ca sỹ Hà Hoài Thu chọn ra mắt album 'Em có một bí mật', đúng vào ngày tam trùng 12/12/2012.

Album Em có một bí mật là sản phẩm âm nhạc được thực hiện trong thời gian 1 năm rưỡi và chăm chút cẩn thận của Hà Hoài Thu.

Theo lời nữ ca sỹ, 'Em có một bí mật' được hình thành từ một cuộc nói chuyện với nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Vào thời điểm đó, cô muốn có được một sản phẩm âm nhạc, hình ảnh chất lượng và vẫn tạo được nét nữ tính, dịu dàng riêng đã gắn liền với hình ảnh đã xây dựng trong 2 cuộc thi lớn trước đó.

Hình ảnh Hà Hoài Thu trong 'Em có một bí  mật'.


Khi Hà Hoài Thu lên ý tưởng cho MV và album đầu tay, Nguyễn Hải Phong đã đưa ra lời hứa thực hiện toàn bộ sản phẩm, điều này khiến anh phải gác lại hàng loạt dự án của ca sĩ khác, cũng như các ca sĩ trong công ty của anh trong thời gian nửa năm.

Kết quả, album mới của Hà Hoài Thu mang chất nhạc đặc trưng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, với 5 ca khúc: Em có một bí mật (Nguyễn Hải Phong), Bâng khuâng (Sơn Thạch), Em nhớ anh, Chỉ khi em có anh, Đâu phải chỉ vì nhớ (Mạnh Quân).

Ca khúc chủ đề album - 'Em có một bí mật' được chọn quay MV mang phong cách Pop có tiết tấu, lời lẽ tươi đẹp, ngọt ngào, nói về chuyện tình cảm lãng mạn của đôi lứa yêu nhau, thế nhưng, kết thúc bất ngờ của MV lại làm người xem có suy nghĩ khác về những thông điệp trong MV. 'Em có một bí mật' là một bộ phim ngắn, có nội dung và tình tiết gây bất ngờ.

Một ca khúc khác được chọn quay MV, đó là 'Em nhớ anh'. Em nhớ anh được thực hiện theo chiều dài hình ảnh xuyên suốt, như câu chuyện của một cô gái trẻ sống nội tâm, tâm sự về chuyện tình cảm, những giây phút hạnh phúc, vui, buồn và cả những cảm giác lạ lẫm. Nội dung của MV và nội dung ca khúc dựa trên cùng một concept hình ảnh mà Hà Hoài Thu thực hiện trong sản phẩm lần này.

Ca sỹ Hà Hoài Thu lột xác trong album mới.

Êkip thực hiện MV lên đến con số hơn 50 người, thực hiện trong suốt 3 ngày, và có những cảnh quay ngoài biển vào ban đêm kéo dài đến 5h sáng. Vào thời điểm kết thúc lịch quay, Nguyễn Hải Phong có nói: “Đây là sản phẩm anh tốn nhiều tâm huyết thời gian và cả yếu tố con người nhiều nhất. Giữ đúng lời hứa thực hiện cho Hà Hoài Thu một sản phẩm đầu tay ưng ý, nhưng Hải Phong không ngờ quá trình triển khai dự án lại ngốn mất quá nhiều thời gian như vậy”.

Hà Hoài Thu trưởng thành từ Sao Mai 2011 với giải Nhất chung cuộc và xuất sắc có được dấu ấn tại cuộc thi SMĐH 2010. Dòng nhạc Hà Hoài Thu lựa chọn là Pop Ballad nhẹ nhàng, nữ tính và những ca khúc Rnb có tiết tấu. 
V.Y
Từ khóa :
Hà Hoài Thu ra mắt album khủng đúng ngày 'tam trùng'
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác