Hồ Ngọc Hà áo dài thướt tha với "Tết làm điều hay"

Âm nhạc

K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

(GDVN) - Xuất hiện trong chương trình ý nghĩa "Tết làm điều hay", Hồ Ngọc Hà bất ngờ mang đến hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp đằm thắm với áo dài.

Hồ Ngọc Hà với những khúc Xuân đã mang đến cho chương trình Tết làm điều hay giai điệu đẹp của âm nhạc. Chương trình thật sự ý nghĩa trong những ngày giáp Tết nguyên đán

Hồ Ngọc Hà chưa bao giờ đẹp dịu dàng hơn lúc này

Đàm Vĩnh Hưng rất thích tham gia những chương trình có ý nghĩa xã hội như Tết làm điều hay

Xen kẽ giữa các hoạt động của chương trình là phần biểu diễn văn nghệ đầy tính nhân văn, có giá trị nghệ thuật và mang đậm bản sắc dân tộc nhằm chào mừng Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Qua sự góp mặt của các ca sỹ, nghệ sỹ như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thúy, nghệ sỹ Vũ Luân, Quế Trân, Thoại Mỹ… chương trình càng làm cho không khí xuân đến gần hơn. Đặc biệt là tiết mục biểu diễn rất dễ thương của các em đến từ Hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi TP cùng ca sỹ Nguyên Vũ và Thanh Ngọc.

Nữ ca sĩ Thanh Thúy cũng tham gia chương trình ý nghĩa

Nhóm VMusic trao gửi những lời chúc Xuân ngọt ngào

Kết thúc chương trình, với tổng số tiền 7.116.500.000 thu được sẽ được Ban tổ chức trao tận tay các hộ nông dân nghèo. Hy vọng với sự đóng góp quý báu này sẽ giúp cho họ có thể đón một mùa xuân mới trọn vẹn và thật nhiều ý nghĩa.

K.Hưng - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Từ khóa :
Hồ Ngọc Hà , Đàm Vĩnh Hưng , Tết làm điều hay
Hồ Ngọc Hà áo dài thướt tha với "Tết làm điều hay"
Chủ đề : Hồ Ngọc Hà
Tin khác