Hoàng Hải ra album "trẻ trung" nhất thời đi hát

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Tròn một năm sau sản phẩm âm nhạc “Hồ Gươm sáng sớm”, ca sĩ Hoàng Hải đã cho ra mắt album vol.3 với tựa đề "Tìm lại thời gian".

Theo lời Hoàng Hải, toàn bộ ê-kíp đã phải mất tới 6 tháng chuẩn bị cho album mới. Không chỉ đánh dấu sự trở lại của anh suốt trong thời gian im ắng, mà "Tìm lại thời gian" là sản phẩm âm nhạc trẻ trung nhất của Hoàng Hải từ trước tới giờ.

"Tìm lại thời gian" là sản phẩm âm nhạc trẻ trung nhất của Hoàng Hải. Ảnh: DV

"Tìm lại thời gian" gồm 9 ca khúc mang màu sắc âm nhạc trẻ trung thuộc thể loại R&B và Hip hop: "Tìm lại thời gian", "Vu Vơ", "Dối gian", "Hãy cho anh được quên", "Nơi đó", "Tặng em", “Anh Sai”...

Đặc biệt hơn cả, ê-kíp hợp tác cùng Hoàng Hải hoàn thành album đều là các gương mặt  rất trẻ, thậm chí có người mới bắt đầu sáng tác những ca khúc đầu tiên. Đó là những ca khúc qua các sáng tác của các nhạc sỹ trẻ thuộc thế hệ 8x và 9x như Hoàng Touliver, Nguyễn Hoàng Duy, Kiên Trần, Tằng Quốc Anh, Yanbi, Dương Đại Dương.

Lý giải về sự phối hợp trên, Hoàng Hải cho biết: “Tôi đã có ít nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, vì vậy, biết cần phải hợp tác với ai cho đúng đắn. Album Tìm lại thời gian có nhiều bạn trẻ tham gia, có thể kinh nghiệm chưa nhiều, nhưng họ đều rất tài năng".

Hoàng Hải chia sẻ thêm, không chỉ là một ca sỹ hát đơn thuần trong album, mà anh đã bỏ khá nhiều công sức, tâm huyết trong việc sản xuất, từ dàn dựng bè, hát vocal, đến biên tập bài. Do đó, như anh nói, đây một sản phẩm mang đậm dấu Hoàng Hải nhất.

“Tôi lấy tên album là Tìm lại thời gian, bởi muốn tìm lại những khoảnh khắc đẹp nhất của mối tình đầu tiên khi còn chưa nổi tiếng. Quả thật, từ 4-5 năm rồi, tôi vẫn chưa thực sự rung động với người con gái nào”, nam ca sỹ trải lòng.
V.T
Từ khóa :
Hoàng Hải , Album , Tìm lại thời gian
Hoàng Hải ra album "trẻ trung" nhất thời đi hát
Tin khác