I won't give up - Jason Mraz

Âm nhạc

T.T (tổng hợp)

(GDVN) - Nam ca sĩ Jason Mraz của ca khúc từng làm mưa làm gió "I'm your" mới trở lại với "I won't give up" và nhanh chóng chiếm được cảm tình của các fan nghe nhạc, chứng tỏ sức hút của mình ngay trong những ngày đầu năm mới.

"I won't give up" vừa ra mắt ngày 3/1/2012 đã lọt vào vị trí thứ 8 của Hot 100 trên bảng xếp hạng Billboard và trở thành quán quân của bảng xếp hạng nhạc số (Digital Songs Chart) ngay trong tuần đầu tiên.

Ca khúc được "trình làng" cùng với MV có kèm lời và hình ảnh minh họa dù không được quảng bá rầm rộ nhưng lại nhanh chóng được lan truyền với "tốc độ ánh sáng" trên mạng internet và thu về không ít lời khen ngợi "nức lòng" của những người nổi tiếng như Colbie Callait, Perez Hilton, Lady Antebellum, Ellen DeGeneres... Chính giai điệu ngọt ngào, lời ca chân thành của "I won't give up" đã khiến bài hát của Jason Mraz có sức hút lớn lao đến thế với fan yêu nhạc. Ca khúc thể hiện tình yêu sâu sắc của chàng trai với người con gái mình yêu: "Anh sẽ không bao giờ từ bỏ tình yêu của chúng mình dẫu cho bầu trời kia có đầy giông tố... Anh sẽ trao cho em tất cả tình yêu của mình..."

T.T (tổng hợp)
Từ khóa :
Jason Thomas Mraz , digital , lan truyền , Hilton , MV , fan , làm mưa làm gió , ca khúc
I won't give up - Jason Mraz
Tin khác