Lâm Chấn Huy: Tôi là ông hoàng nhạc... bay!

Âm nhạc

V.Y

(GDVN)  - Lâm Chấn Huy vừa cho ra mắt album nhạc dance mừng xuân gồm các ca khúc từng là những bản nhạc ăn khách của anh.

Các ca khúc trong album nhạc dance mừng Xuân gồm: Bốn năm lần, Cạm bẫy, Đừng hỏi vì sao anh yêu em, Giọt nước mắt chảy ngược, Lỡ yêu, Mùa xuân ơi…

Ca sỹ Lâm Chấn Huy ra album nhạc dance chào xuân.

Tất cả các ca khúc trong album nhạc online của Lâm Chấn Huy đều được “chuyển style” thành nhạc nhảy rất náo nhiệt, trẻ trung, ấn tượng.

Lâm Chấn Huy cho biết: “Đây là một sản phẩm nhạc mừng xuân đặc biệt của tôi. Chào mùa Xuân mới, tôi muốn khán giả của mình được nghe những ca khúc sôi động, mạnh mẽ nên đã lựa chọn album nhạc dance ra mắt mừng xuân”.    

Để sôi động hơn, Lâm Chấn Huy đã chú thích trên album remix Xuân dòng chữ: Ông hoàng nhạc bay. Lý giải điều này, Lâm Chấn Huy nói: “Có người sẽ nói tôi kiêu ngạo hay ảo tưởng khi gắn cho mình cái nickname đó. Nhưng hoàn toàn không phải, đó chỉ là một khát khao muốn thay đổi diện mạo âm nhạc của tôi mà thôi”.

Lâm Chấn Huy được yêu thích nhờ những ca khúc nhạc thị trường gần gũi với giới trẻ. Nam ca sỹ đã phát hành một số album như "Xin Người Thứ Tha",  "Đừng Quên Tình Đời", "Anh Không Muốn Làm Người Thứ 3"...

V.Y
Từ khóa :
Lâm Chấn Huy , nhạc dance , Album , ca khúc , remix
Lâm Chấn Huy: Tôi là ông hoàng nhạc... bay!
Tin khác