Lệ Quyên, Lê Hiếu ngọt ngào với nhạc xưa đêm 31/12

Âm nhạc

K.Hưng - Ảnh: Thu Trang

(GDVN) - Một lần nữa, ca sĩ Lệ Quyên lại cho thấy sự lôi cuốn của mình với dòng nhạc xưa trong đêm hòa nhạc đặc biệt tối cuối năm ở Nhà hát TP.HCM.

Nhắc đến dòng nhạc xưa, những ai thực sự yêu thích đều phải công nhận hai ca sĩ Lệ Quyên và Lê Hiếu đã thổi một sự tươi mới chỉ có ở riêng họ cho dòng nhạc này.

Chính vì thế “Bữa tiệc âm nhạc” dành cho những người sành âm nhạc không thể thiếu hai cái tên Lệ Quyên...

...và không thể thiếu Lê Hiếu. Bữa tiệc âm nhạc diễn ra vào đúng đêm chuyển giao bước sang năm 2012 đã mang đến cho khán giả thật nhiều cảm xúc.

Nói về chương trình này, nhạc sĩ Đức Trí – người trực tiếp dàn dựng và chỉ đạo âm nhạc chia sẻ: Hòa nhạc cuối năm là một sự kiện rất phổ biến ở nước ngoài, và thường chỉ là nhạc cổ điển, nhưng ở Việt Nam dòng nhạc này chưa thực sự phát triển và có rất ít người nghe. Vì thế, Đức Trí cùng dàn nhạc giao hưởng thành phố lần đầu tiên thực hiện một buổi hòa nhạc để công chúng dễ tiếp nhận hơn, với những giọng ca Việt đẳng cấp, những gương mặt triển vọng phù hợp với nhạc thính phòng

Giọng hát dễ thương của Thùy Chi đong đầy cảm xúc

Cùng với Thùy Chi, Quốc Thiên là gương mặt tài năng  đang được các bạn trẻ tuổi yêu thích. Sự góp mặt của họ trong chương trình mang đến sự trẻ trung và tươi mới của mùa xuân.

Anh Khang tự tin hát lên những sáng tác của chính anh, có một chút chất liệu âm nhạc dân gian

Những gương mặt đã thành danh với năm tháng như Tuấn Ngọc, Cẩm Vân, Khắc Triệu lại mang đến một không gian nhiều kỉ niệm

Nguyên Thào là ca sĩ có giọng hát trong khỏe và có chiều sâu, trong thời gian gần đây cô lại có dịp hát cùng dàn nhạc lớn những ca khúc như “Hướng Về Hà Nội", “Họa mi hot trong mưa"... rất ấn tượng. Chương trình lần này muốn giới thiệu lại cùng công chúng những ca khúc thành công của Nguyên Thảo với dàn nhạc lớn.

Các nghệ sĩ cùng hát khúc chúc mừng năm mới tràn đầy niềm tin và ước mong hạnh phúc.

K.Hưng - Ảnh: Thu Trang
Từ khóa :
Lệ Quyên , hòa nhạc , Anh Khang , Thùy Chi , dòng nhạc , Lê Hiếu , âm nhạc , dàn nhạc
Lệ Quyên, Lê Hiếu ngọt ngào với nhạc xưa đêm 31/12
Chủ đề : Sao Việt lộng lẫy đón năm mới
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác