Lê Việt Anh mời Uyên Linh song ca

Âm nhạc

L.V

( GDVN) -  Ca sỹ Lê Việt Anh vừa chính thức ra mắt album đầu tay mang tên "Tình nhân" – 1 ca khúc thành công nhất của anh tại cuộc thi Sao Mai điểm hẹn.

"Tình nhân" là sản phẩm “đo ni đóng giầy” mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - với vai trò người biên tập đã dành nhiều công sức và sự chăm chút cho giọng hát Lê Việt Anh.

“Tôi nhận lời cộng tác với Việt Anh vì nhìn thấy ở cậu ấy tiềm năng và tư duy của một ca sĩ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Trong công việc, Việt Anh là một người nghiêm túc và cầu thị. Điểm mạnh về chuyên môn của câụ ấy là một giọng hát nam tính, đầy đặn, và được đào tạo bài bản với cách xử lý ca khúc thông minh. Vì thế Pop rock chắc chắn là phong cách phù hợp nhất với Lê Việt Anh”, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết.

Lê Việt Anh.


Album gồm 9 ca khúc: Giấc mơ trong anh, Con ma, Tìm lại tôi…trong đó, có tới 6 ca khúc của Lưu Thiên Hương. Đặc biệt, Việt Anh đã mời Uyên Linh cùng song ca bài hát Hạnh phúc trong album mới này.

"Tình nhân" sẽ là một sự đa dạng trong âm nhạc của Lê Việt Anh. “Tôi quyết định thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc trong một album vì muốn hướng tới hình ảnh một ca sĩ trẻ, năng động, văn minh và nhạy bén với thị trường! Tôi quan niệm rằng người nghệ sĩ phải luôn khám phá những điều mới mẻ chỉ cần khi cất tiếng hát khán giả có thể cảm nhận được điều mà bài hát và ca sĩ muốn truyền tải”, anh nói.

Lê Việt Anh sinh năm 1988, là sinh viên của hai trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Đại học Kinh doanh & Công nghệ HN. Anh từng đoạt giải nhì dòng Nhạc nhẹ cuộc thi Sao Mai 2011 và giải khán giả bình chọn - Sao Mai điểm hẹn 2012.
L.V
Từ khóa :
Lê Việt Anh mời Uyên Linh song ca
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác