Lời ca khúc Gangnam Style vào top Câu nói nổi tiếng nhất 2012

Âm nhạc

Long Hy

(GDVN) - “Oppan Gangnam Style” trong ca khúc Gangnam Style của Psy xếp vị trí thứ 9 trong danh sách Top 10 câu nói nổi tiếng nhất năm 2012.

Theo thông tin từ tờ Triều Tiên nhật báo của Hàn Quốc, đoạn điệp khúc “Oppan Gangnam Style” trong ca khúc Gangnam Style của rapper Psy được xếp vị trí thứ 9 trong Top 10 câu nói nổi tiếng nhất năm 2012. Đây là xếp hạng thuộc danh sách Yale Book of Quotations – Tuyển tập những câu nói trứ danh của Đại học Yale, Hoa Kỳ. Danh sách này do Hiệp hội thư viện Fred Shaprio thuộc Trường Luật Yale biên soạn.

"Oppan Gangnam Style" trở thành câu nói nổi tiếng thứ 9 trong năm 2012.

Theo đó, vị trí đứng nhất và nhì bảng thuộc về hai câu nói nổi tiếng của ứng cử viên tổng thống Mỹ Mitt Rommey trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vừa qua. Vị trí từ thứ 3 đến 5 thuộc về ông chủ Nhà Trắng Barack Obama. Từ vị trí thứ 6 đến 8 cũng thuộc về những chính trị gia, duy nhất câu “Oppan Gangnam Style” của Psy là không liên quan gì đến chính trị lại đứng trong top 10.


Ca khúc Gangnam Style.

Năm nay quả là một năm đại thu hoạch của rapper Psy khi liên tiếp càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín hàng đầu trên thế giới (Billboard, UK Chart, MAMA,…), nhận các giải thưởng lớn nhỏ (MTV châu Âu, kỷ lục Guiness), gặp gỡ các ngôi sao lớn (Britney Spears, Madona, Justin Bieber…), gặp chính trị gia nổi tiếng nhất thế giới (Tổng thư ký LHP Ban Ki-Moon, Tổng thống Mỹ Barack Obama…), cát-xê tăng vù vù, được mời biểu diễn tại nhiều nơi trên thế giới… và giờ đây tiếp tục với Câu nói nổi tiếng nhất năm 2012!

Long Hy
Từ khóa :
gangnam style , rapper psy , cau noi noi tieng 2012 , oppan gangnam style , chang beo psy
Lời ca khúc Gangnam Style vào top Câu nói nổi tiếng nhất 2012
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác