Minh Quân lộ ảnh đưa bạn nhảy đi khám thai?

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh ca sỹ Minh Quân cùng bạn nhảy Nikoleta Ilkova Petrova xuất hiện ở khoa siêu âm trong một bệnh viện tại Hà Nội làm rộ lên tin đồn nữ vũ công đang mang bầu.

Theo lời chia sẻ của cư dân mạng, thì tình cờ một lần đưa chị tới bệnh viện khám đã gặp Minh Quân cùng bạn nhảy tại Bước nhảy hoàn vũ ở Khoa phụ sản siêu âm. Điều này làm rộ lên nghi vấn việc Minh Quân bị loại khỏi bước nhảy hoàn vũ vì bạn nhảy mang bầu.

Hình ảnh trên facebook của một cư dân mạng và vài dòng chia sẻ về chuyện Minh Quân đưa bạn nhảy đi khám thai. Ảnh chụp từ facebook.
 
Trước đó, trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ thứ 8, Minh Quân đã bị loại khi chỉ đạt số điểm 34. Cùng với đó, bài nhảy của anh bị đánh giá là đơn điệu, không có nhiều động tác khó, mạnh.

Mới đây nhất, trong chia sẻ với Giaoduc.net.vn, Minh Quân cho biết, tham gia sân chơi Bước nhảy hoàn vũ, anh không xác định bước vào sâu các vòng trong bởi từ trước tới nay chưa bao giờ nhảy cả. 'Khiêu vũ lại khác rất nhiều với vũ đạo của hát, thế nên là tôi chỉ hy vọng qua nổi vòng thứ 3 là mừng lắm rồi! Thêm điều nữa, một cuộc thi nhảy luôn đòi hỏi sức khỏe tốt, mà sức khỏe của tôi lại không đảm bảo một sự dài hơi, nên đã không thể làm tốt như thời gian đầu', anh nói.

Minh Quân chia sẻ thêm: 'Ngay ở đêm trước, tôi không thể nào cố gắng vượt qua nổi vấn đề về sức khỏe của mình nữa nên nghĩ sẽ có thể phải dừng lại ở đêm thứ 8. Hơn nữa, tôi muốn tôn trọng nhân vật trong vở kịch, tôi không thể nào phá vỡ đi nguyên tác của tác phẩm. Về mặt chuyên môn thì bạn vũ công bảo thế nào, tôi làm thế. Riêng tôi chỉ đóng góp thêm ý tưởng'.

Minh Quân bày tỏ rằng, trong khi bạn bè của Nikoleta Ilkova Petrova ở Tp. Hồ Chí Minh thì chỉ có cô một mình ở Hà Nội dạy Minh Quân khiêu vũ trong suốt 3 tháng qua. 'Cô ấy mới chỉ 20 tuổi mà đã phải rời xa quê hương sang một nơi xa lạ chắc sẽ buồn lắm. Tôi rất khâm phục cô ấy suốt 3 tháng qua đã giúp đỡ tôi'.

V.T
Từ khóa :
Minh Quân , bạn nhảy , Bước nhảy hoàn vũ , cư dân mạng , vũ công , nguyên tác , Facebook , ảnh chụp
Minh Quân lộ ảnh đưa bạn nhảy đi khám thai?
Chủ đề : Bí mật showbiz - Những tiết lộ bất ngờ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác