“Mở cửa” đăng ký tham dự fan meeting với 2AM

Âm nhạc

(GDVN) - Các khán giả mua vé xem show diễn 2AM đều có cơ hội nhận được vé mời trong buổi gặp mặt và giao lưu trực tiếp cùng thần tượng.

(GDVN) - Đơn vị tổ chức “The TAL with 2AM” cho biết bắt đầu chính thức tiếp nhận đăng ký tham dự fan meeting, tổ chức một ngày sau show diễn tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Theo đó, người đã có phiếu đăng ký đặt chỗ xem biểu diễn và đã trả tiền mua vé tại các đại lý bán vé chính thức có thể được đăng ký tham dự fan meeting. Do số lượng vé có hạn, quyền ưu tiên có được tấm vé này sẽ dành cho những người đăng ký trước. Dù mỗi người đã có biên lai đăng ký vé xem show diễn hợp lệ đều có quyền đăng ký một vé fan meeting nhưng quyền ưu tiên cao nhất sẽ thuộc về người mua số lượng vé xem show diễn nhiều nhất và đồng thời có giá trị mua vé cao nhất của show diễn.

Ví dụ, cùng đăng ký vé tham dự fan meeting, người mua chục vé xem biểu diễn sẽ có quyền ưu tiên hơn người mua vài vé. Và, tuy cùng mua mười vé, người nào mua mười vé show diễn có tổng giá trị cao hơn sẽ được ưu tiên hơn.

Việc đăng ký vé tham dự fan meeting được thực hiện tại trụ sở Công ty CP Truyền thông V (V-COMM) từ ngày 28 tháng 5 năm 2011.

Ban tổ chức sẽ lựa chọn hình thức phân phối vé fan meeting cho phù phù hợp dựa trên cơ sở số lượng người đăng ký và thống nhất với đối tác nước ngoài. Phương án phân phối sẽ được công bố chính thức trên các phương tiện thông tin đại chúng trước ngày 07/06/2011.

Chương trình KTA World Tour "The TAL with 2AM" , được bảo trợ của chính phủ Hàn Quốc, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc và nhận được sự tài trợ của Liên đoàn Taekwondo Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nhà vận chuyển chính thức của chương trình là Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines); Tài trợ Vàng: Công ty TNHH Tân Hiệp Phát (nhãn hiệu Dr. Thanh, trà xanh Oo, nước giải khát Number 1 vị Dâu và trà xanh có ga i-Kun); Khách sạn: Grand Plaza Hanoi Hotel.

Jinn

Từ khóa :
“Mở cửa” đăng ký tham dự fan meeting với 2AM
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác