Mỹ Linh ngượng ngùng giải thích sự cố hát sai nhạc Trịnh

Âm nhạc

Minh Hải

(GDVN) - Diva nhạc nhẹ hàng đầu của Việt Nam có phần hơi lúng túng khi trần tình, tâm sự cùng khán giả trong phần mở đầu của đêm nhạc Ru Tình tưởng nhớ Trịnh Công Sơn, tối 7/3 tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô.

“Mỹ Linh sẽ cố gắng hát chính xác lời của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nếu có đôi chút lỗi thì mong khán giả và các nhà báo cũng bỏ qua cho Mỹ Linh…”, chị chia sẻ.
Tâm sự Mỹ Linh như một lời “xin lỗi” trước đối với khán giả.
Mỹ Linh bây giờ như “chim sợ cành cong” vì không hề muốn lặp lại sự việc diễn ra sự kiện “sai lời” nhạc Trịnh như trong lễ bế mạc Liên hoan Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng tháng 5/2011 và một số ca khúc của Thanh Tùng, Tuấn Ngọc thời gian gần đây. Gần nhất, trong đêm nhạc Trịnh Công Sơn vào ngày 3/3 tại Nhà hát Công nhân Hà Nội, Mỹ Linh cũng 2 lần hát nhầm lời trong bài Ru ta ngậm ngùi và Để gió cuốn đi - hai ca khúc rất quen thuộc của cố nhạc sĩ.
b
b
Còn tại đêm nhạc này, với giọng ca ngọt ngào, truyền cảm số một của nền nhạc nhẹ Việt, Diva Mỹ Linh đã thể hiện rất cảm xúc các ca khúc của Trịnh Công Sơn.
Đêm nhạc “Ru Tình” với những ca khúc quen thuộc đi cùng năm tháng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn: Ru đời đi nhé, Tình xa, Tôi ru em ngủ, Nắng thủy tinh, Tôi ru em ngủ… Tham gia đêm nhạc cùng ca sĩ Mỹ Linh còn có các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng...
Tấn Minh...
Mỹ Tâm...
Ngay trước đó, tối 6/3 cô cũng có đêm nhạc ý nghĩa ở Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

>> Mỹ Tâm toát mồ hôi vì đeo gần 1kg vàng?
Thanh Lam...
Quang Dũng...
Quang Dũng là một trong những nam ca sĩ hát nhạc Trịnh đằm thắm và hay nhất hiện nay.

Minh Hải
Từ khóa :
Ru Tình , Mỹ Linh , my linh , diva , hát sai lời , sai loi nhac Trinh , Trịnh Công Sơn , Đàm Vĩnh Hưng , Mỹ Tâm , Thanh Lam , Quang Dũng
Mỹ Linh ngượng ngùng giải thích sự cố hát sai nhạc Trịnh
Chủ đề : Mỹ Linh
Chủ đề : Khánh Ly - Trịnh Công Sơn
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác