Mỹ Tâm đánh bại Đàm Vĩnh Hưng ở phút chót

Âm nhạc

K.Hưng

(GDVN) - Tại lễ trao giải Video Âm nhạc Việt tối qua, ca sĩ Mỹ Tâm bất ngờ chiến thắng ở bảng 1 vượt qua cả Đàm Vĩnh Hưng.

Kết quả trong đêm trao giải là kết quả tổng hợp của toàn bộ 12 tuần bình chọn. MV nào có số phiếu bình chọn cao nhất sẽ được tôn vinh.

Với lượng fan hùng hậu cũng như giai điệu khá hiện đại của ca khúc Đánh thức bình mình, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm đã có cú đột phá cuối cùng để về nhất bảng 1, ở bảng này có đối thủ không hề kém cạnh chính là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Xem như ca sĩ Mỹ Tâm chính thức có được MV Đánh thức bình minh được phát sóng trên kênh MTV châu Á.


Clip đoạn xướng tên Mỹ Tâm và phát biểu nhận giải của cô.

Ngoài ra, Mỹ Tâm còn được vinh danh trong một giải thưởng quan trọng khác chính là Nữ ca sĩ xuất sắc. Còn ở bảng 2 do đạo diễn Nguyễn Quang Dũng biên tập, nhân vật chiến thắng và đánh bại tất cả những ca sĩ đang đình đám trong làng showbiz hiện nay chính là Karik. Karik đã chiến thắng với MV Rắc rối. Như vậy, ngoài Đánh thức bình minh, MV Rắc rối cũng được phát trên kênh MTV châu Á.

Sự trở lại của diva Hồng Nhung với MV Vòng tròn đã mang đến thành công vang dội trong giải thưởng năm nay. MV Vòng tròn đã giành được 3 giải thưởng: Tạo hình nghệ sĩ xuất sắc nhất, MV có hình ảnh đẹp nhất, Tác phẩm có phần audio xuất sắc xuất. Như vậy, Hồng Nhung trở thành nữ ca sĩ đoạt nhiều giải thưởng nhất.

Hồng Nhung, Karik và Mỹ Tâm là 3 ca sĩ thành công nhất trong mùa giải đầu tiên


Những giải thưởng khác của Video âm nhạc Việt Nam trên kênh MTV Việt Nam lần 1:

Nam ca sĩ xuất sắc nhất: Đàm Vĩnh Hưng với MV Dạ khúc cho tình nhân

Ban nhạc xuất sắc nhất: Quái vật tí hon với MV Đã bao lâu rồi

Ca sĩ triển vọng nhất: Anna Trương với MV Tuổi 16

Đạo diễn MV xuất sắc nhất: Nguyễn Hải Phong với MV Taxi của Thu Minh

2 giải Digital:

+ Digital Mobile (nhạc chuông, nhạc chờ, và MV được tải nhiều nhất trên các mạng viễn thông): MV Cho em một lần yêu của ca sĩ Đông Nhi

+ Digital Online (MV và Audio có lượng truy cập nhiều nhất trên online): MV Dạ khúc cho tình nhân của Đàm Vĩnh Hưng.

K.Hưng
Từ khóa :
Mỹ Tâm , Đàm vĩnh Hưng , Giải thưởng video âm nhạc Việt , VMVC
Mỹ Tâm đánh bại Đàm Vĩnh Hưng ở phút chót
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác