Nguyên Thảo ra bộ đôi sản phẩm nhạc cuối năm

Âm nhạc

V.T

(GDVN) – Kết thúc năm 2012, Nguyên Thảo tung ra 2 sản phẩm âm nhạc "Họa mi hót trong mưa" và "Mùa xuân đầu tiên". Đây chính là một phong cách âm nhạc mà nữ ca sỹ  rất yêu thích.

Với "Họa mi hót trong mưa", có thể mọi người đã quen thuộc khi Thảo trình diễn với dàn nhạc giao hưởng theo phong cách bán cổ điển. Tuy nhiên, ở bản thu âm 2012, Nguyên Thảo đã ‘mạo muội’ xin nhạc sỹ Dương Thụ được trình diễn theo một phong cách khác, mới mẻ hơn.

Nguyên Thảo trong MV Họa mi hót trong mưa.


“MV "Họa mi hót trong mưa" thực hiện tại Thành cổ Sơn Tây, một nơi rất gần với trung tâm Hà Nội nhưng lại có một không gian rêu phong rất đẹp, yên tĩnh và phù hợp. Nhạc sĩ Trần Mạnh Hùng đã hòa âm cho Thảo ca khúc theo phong cách blue và pianist tài năng Nguyễn Tuấn Nam đã có phần trình diễn piano xuất sắc”, Nguyên Thảo nói."Mùa xuân đầu tiên" – một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Văn Cao được Võ Thiện Thanh hòa âm blue khá hay. Theo lời Nguyên Thảo, ca khúc được thâu âm nhanh, vừa kịp đưa ra với khán giả đúng mùa Giáng sinh và năm mới sắp đến.

“Với những ca từ đẹp đẽ đầy ý nghĩa, Thảo hy vọng rằng "Mùa xuân đầu tiên" của mình sẽ được mọi người đón nhận”, nữ ca sỹ chia sẻ.

V.T
Từ khóa :
Nguyên Thảo ra bộ đôi sản phẩm nhạc cuối năm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác