Nguyễn Thị Loan, Minh Vương mang 'Nữ sinh trong mơ' đến ĐH Hà Nội

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Tối 17/5, ca sỹ Minh Vương và Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan đã có buổi phát động cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ tại Đại học Hà Nội.


Đây là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp sáng trong, thánh thiện, tìm ra một biểu tượng sắc đẹp trong khối học sinh, sinh viên. Cuộc thi có thể xem là một bước phát triển đột phá từ tuyến đề tài giới thiệu về các nữ sinh, hoa khôi tài sắc của các trường học mà Giáo dục Việt Nam thực hiện lâu nay, thu hút sự chú ý lớn của bạn đọc - nhất là giới học sinh, sinh viên.Không chỉ mang tới những tiếc mục ca nhạc khiến sinh viên 'phát cuồng', ca sỹ Minh Vương còn có hành động rất lãng mạn, nhận vô số tràng pháo tay của khán giả: tặng hoa cho các sinh viên. Đồng thời anh cũng không quên tặng Nguyễn Thị Loan 2 bông hồng đỏ thắm. Nhận được hoa, Hoa hậu biển hết sức bất ngờ và cô nở nụ cười tươi đón nhận món quà đặc biệt từ tay Minh Vương.


Với vai trò đại diện hình ảnh cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan thay mặt Báo Giáo dục Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc của trường Đại học Hà Nội. Cùng với đó, cô mong các nữ sinh trường Đại học Hà Nội sẽ hưởng ứng cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Nữ sinh trong mơ. Bởi, cuộc thi không chỉ có giá trị giải thưởng lên tới hơn 140 triệu đồng mà người thắng cuộc còn được tạo điều kiện làm việc tại Báo Giáo dục Việt Nam với lương thấp nhất là 15 triệu đồng/tháng.Nam ca sỹ Minh Vương nhận được nhiều cảm tình từ phía khán giả khi thể hiện các ca khúc hit như Nỗi đau xót xa, Vệt nắng cuối trời, Chỉ còn trong mơ...Trong suốt chương trình, anh hết sức thân thiện, gần gũi với các fan hâm mộ. Thậm chí, khi đang biểu diễn, nam ca sỹ còn bị một nữ sinh viên 'thơm trộm' vì quá yêu mến. Sau phần biểu diễn, Minh Vương phải mất 20 phút 'mướt mồ hôi' chụp ảnh, ký tặng cùng fan hâm mộ.

Hiện tai, cuộc thi tìm kiếm Nữ sinh trong mơ đã đi được một nửa chặng đường với hơn 1.500 thí sinh khắp cả nước đăng ký dự thi. Trước đó, theo thống kê của Ban tổ chức, tính đến 8h sáng ngày 8/5/2012, đã có 1216 thí sinh gửi ảnh tham gia cuộc thi với 7,117,379 lượt xem ảnh, 285,402 người bấm Thích và 210,761 người lựa chọn Không thích. Cuộc thi Nữ sinh trong mơ đã đạt mức "phủ sóng" 63 tỉnh thành trên cả nước và Hà Nội là Thành phố có nhiều thí sinh đăng ký tham dự nhất.

Cũng trong ngày 8/5, Á hậu Ngọc Oanh đã đại diện Báo điện tử Giáo dục Việt Nam trao phần thưởng cho các thí sinh được nhận giải Tuần và Tháng của tháng 4/2012.


Giải thưởng tháng 4 (01 iPhone đời mới nhất) đã thuộc về Nguyễn Thị Thanh Tâm, ĐH Ngoại ngữ ĐHQG Hà Nội, số báo danh 126. Phạm Quế Thanh (Tp. Hồ Chí Minh) CĐ Quốc tế Kent (SBD 569), Phan Thị Hoàng Yến (Gia Lai) THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm (SBD 08), Bùi Thị Minh Hải (Hà Tĩnh), ĐH Thương Mại Hà Nội lần lượt đạt giải thưởng Tuần trị giá 500.000 đồng. Hai thí sinh Phạm Quế Thanh và Phan Thị Hoàng Yến do ở xa không có điều kiện ra Hà Nội nên BTC đã gửi phần thưởng chứ không trao trực tiếp.

HỆ THỐNG GIẢI THƯỞNG CỦA CUỘC THI

Giải thưởng chính: Tìm kiếm "Gương mặt Nữ sinh trong mơ" là cuộc thi ảnh rất mới mẻ lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam, với giải thưởng có giá trị khởi điểm 140 triệu đồng, người thắng cuộc được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với lương thấp nhất 15 triệu đồng so với thời giá hiện tại cùng rất nhiều quyền lợi khác. (Xem chi tiết: Nữ sinh trong mơ: ĐỐI TƯỢNG, THỂ LỆ, LỊCH TRÌNH, GIẢI THƯỞNG)

Giải thưởng tháng: Ngay trong tháng 4/2012, nữ sinh nào được điểm bình chọn cao nhất (tính từ 0h ngày 2/4 đến hết 24h ngày 30/4) sẽ nhận được iPhone đời mới nhất (Xem chi tiết: Giải thưởng lớn cho 'Nữ sinh trong mơ' tháng 4: iPhone đời mới nhất)

Giải thưởng tuần: Hàng tuần, nữ sinh nào được bình chọn cao nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 500 nghìn đồng.


V.T
Từ khóa :
nữ sinh , Đại học Hà Nội , thí sinh , học sinh sinh viên , báo điện tử , tạo điều kiện , số báo danh , Gia Lai
Nguyễn Thị Loan, Minh Vương mang 'Nữ sinh trong mơ' đến ĐH Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác