Nhóm F4 tái hợp làm nóng sân khấu Tết Quý Tỵ

Âm nhạc

Long Hy

(GDVN) - Sự tái hợp lần này của 4 chàn trai nhóm nhạc thần tượng Đài Loan trên truyền hình nhân dịp xuân Qúy Tỵ khiến người hâm mộ vỡ òa.

Trong đêm nhạc mừng năm mới, xuân Qúy Tỵ của đài truyền hình Giang Tô, 4 thành viên nhóm nhạc thần tượng Đài Loan F4 gồm Châu Du Dân, Ngô Kiến Hào, Ngôn Thừa Húc và Chu Hiếu Thiên đã tái hợp trong niềm hân hoan và vỡ òa của các fan hâm mộ. Dịp hội ngộ này của cả 4 chàng trai là cơ hội hiếm có sau hơn 10 năm vắng bóng trên sân khấu ca nhạc của nhóm.

4 chàng trai nhóm F4 chung tay trên sân khấu tết Qúy Tỵ.

Đêm nhạc với sự xuất hiện của nhóm F4 lập tực trở thành chương trình thu hút và hấp dẫn người xem nhất hôm mồng 1 Tết. Ngay lập tức, trên weibo xuất hiện gần 10 triệu từ khóa liên quan đến nhóm F4 tái hợp, đặc biệt là cụm từ “F4 tái hợp, ký ức thời trai trẻ” trở thành cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất.

Sự trở lại và tái ngộ của 4 thần tượng đã đưa khán giả quay trở lại thời hoàng kim của nhóm qua 2 ca khúc Meteor RainFirst Time từng gắn liền với tên tuổi nhóm F4. Trên sân khấu mừng xuân, những câu chuyện xúc động được các thành viên chia sẻ và hồi tưởng để kể lại cho khán giả. Những giọt nước mắt đầy bồi hồi xúc động đã đưa các thành viên, khán giả được dịp trở lại tuổi thanh xuân một thời. Tất cả các khán giả và cả 4 thành viên đều cuồng nhiệt trong đêm diễn của F4.

Cùng cầu nguyện trước giờ diễn.

Hơn 10 năm trước đây, phiên bản Trung Quốc bộ phim truyền hình Vườn sao băng, bộ phim tiên phong cho dòng phim thần tượng với sự xuất hiện của 4 mỹ nam đẹp như hoa “Flower 4”. Cả 4 chàng trai đều rất thành công kể từ sau bộ phim cùng ban nhạc mang tên F4 làm mưa làm gió ở thị trường châu Á. Sau khi tách ra hát solo, các thành viên cũng ít nhiều gặt hái được thành công cũng như khẳng định tên tuổi và chỗ đứng trong lòng người hâm mộ.

Hình ảnh 4 chàng trai nhóm F4 hơn 10 năm trước và hiện tại.
Long Hy
Từ khóa :
f4 tai hop , nhom f4 , sao hoa ngu , vuon sao bang , chau du dan , chu hien thien , ngon thua huc
Nhóm F4 tái hợp làm nóng sân khấu Tết Quý Tỵ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác