Nhóm nhạc xinh đẹp chẳng kém SNSD sắp ra đời

Âm nhạc

(GDVN) - YG Entertainment vừa công bố rằng họ sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ sở hữu cả ngoại hình và tài năng giống SNSD đang nổi tiếng hiện nay.

(GDVN) - YG Entertainment vừa công bố rằng họ sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nữ sở hữu cả ngoại hình và tài năng giống SNSD đang nổi tiếng hiện nay, một “phiên bản SNSD của YG Entertainment”.
 
{iarelatednews articleid='8846,8627,8638,8634,8044,7639,6657,6354,4450,4403'}

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment cho biết: “Đầu năm sau, tôi có kế hoạch cho ra mắt một loạt nhóm nhạc và nghệ sĩ mới. Một trong các nhóm đó sẽ xinh đẹp như SNSD, nhưng với màu sắc độc đáo của YG Entertainment”.

alt
Chủ tịch Yang Hyun Suk của YG Entertainment

YG Entertainment đã rất nổi tiếng khi tạo ra những tên tuổi lớn như Big Bang và 2NE1. Đây là một trong ba “ông lớn” của làng giải trí Hàn Quốc. Khi công ty tuyên bố cho debut nhóm nhạc nữ mới thì đó thực sự là điều đáng mong chờ. Ngoài ra, chủ tịch Yang tiết lộ đó là “một nhóm nữ xinh đẹp như SNSD” thì chắc chắn nhóm nhạc này sẽ khác biệt so với hình ảnh của các nhóm nhạc trước đây debut.

YG Entertainment được biết đến là luôn “trọng tài năng hơn ngoại hình”. Và chủ tịch Yang cũng chia sẻ thêm về điều này: “Trước đây, khi chọn lựa thực tập sinh không phải là tôi không chú trọng đến ngoại hình”. Rồi anh cười lớn và nói tiếp: “Thành thực thì tôi cũng rất thích những nhóm nhạc xinh đẹp và có ngoại hình. Nhưng ngày nay, có rất nhiều thực tập sinh vừa tài năng vừa xinh đẹp và ngoại hình chuẩn”. 

alt
Bên trong trụ sở YG Entertainment
 

Anh cho biết: “Phải mất 5 năm để cho ra mắt nhóm Big Bang. Nhưng vì thực tập sinh ngày nay rất tài năng và công ty cũng phát triển, nâng cấp nhiều hơn nên chỉ cần chuẩn bị khoảng 2 năm. Hiện tại công ty có 30 thực tập sinh, bao gồm cả nhóm nữ sắp ra mắt. Tôi dự định sẽ có thể cho ra mắt thêm vài nhóm nữa trong nửa đầu năm sau”.

Tuy nhiên, chủ tịch Yang nhấn mạng rằng phong cách âm nhạc của nhóm mới này không giống với phong cách của các tiền bối đi trước, sẽ không phải là những “Big Bang thứ hai” hay “2NE1 thứ hai”.

Trước đây, chủ tịch Yang từng là thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng Seo Taeji and the Boys. Khi được hỏi rằng liệu anh có từng mong muốn trở lại sân khấu, Yang Hyun Suk đáp: “Thật lạ là tôi ít khi nghĩ về quá khứ. Tôi thích nhìn các nghệ sĩ của mình trên sân khấu hơn là tự mình đứng trên đó. Tôi nghĩ, việc trở thành đôi tay, đôi chân cho các nghệ sĩ sẽ phù hợp với tôi hơn”.

“Khi tôi nhìn vào bọn trẻ, chúng thật đáng yêu và xinh đẹp như chính các con của mình vậy. Nghĩ đến việc nuôi nấng chúng và đưa chúng vào các nhóm quả thực là một niềm vui với tôi”, Yang chia sẻ. 

Thanh Tuyền

 

alt

 

Từ khóa :
SNSD , Yuri SNSD , Yoona SNSD , Hye Yeon SNSD , Jessica SNSD , 2NE1 , Big Bang
Nhóm nhạc xinh đẹp chẳng kém SNSD sắp ra đời
Chủ đề : SNSD - 9 cô gái quyến rũ xứ Hàn
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác