Nữ hoàng nhạc nhẹ Trung Quốc làm mũi 'Trư Bát Giới'

Âm nhạc

Long Hy

(GDVN) - Nữ hoàng nhạc nhẹ Vương Phi của Trung Quốc đã tự dùng hiệu ứng mũi lợn để gắn lên mặt khiến nhiều fan hâm mộ đem ra so sánh với ông vua nhạc pop Michael Jackson.

Mới đây khi bộ phim Life of Pi của đạo diễn Lý An còn đang là đề tài nóng bỏng được bàn luận  khắp trên các phương tiện truyền thông và trong dư luận, diva Vương Phi (Faye Wong) cũng vào cuộc khi tự đăng tải bức hình ngộ nghĩnh lên trang weibo cá nhân của cô. Hình ảnh Thiên hậu để tóc dài che hai nửa khuôn  mặt, còn mũi đã được dùng hiệu ứng chỉnh sửa ảnh gắn thêm chiếc mũi lợn và dòng chia sẻ - Life of Pi.

Ảnh màn hình weibo của Vương Phi.
Cận cảnh gương mặt gây cười của Vương Phi trên weibo. Ảnh. Sina.

Hình ảnh gây cười trên của Vương Phi đã thu hút hàng ngàn người hâm mộ và cư dân  mạng Trung Quốc vào xem, chia sẻ (hơn 7.000 người) và bình luận (gần 7.000 lời bình). Có thành viên  mạng  nhận xét, tạo hình này bà xã Quách Tĩnh Lý Á Bằng rất giống với ông vua nhạc pop quá cố Michael Jackson, đặc biệt là gương mặt và đôi mắt khá giống với nam ca sĩ da màu ở giai đoạn cuối đời khi tác dụng của việc phẫu thuật thẩm mỹ khiến khuôn mặt của Michael Jackson gần như biến dạng và trở thành thảm họa.


Gương mặt của Vương Phi được đem ra so sánh với "ông vua nhạc pop" Michael Jackson. Ảnh. Radaronline.

Diva sinh năm 1969 là một trong những gương mặt trong làng giải trí Hoa ngữ thường xuyên gây cười trên weibo cá nhân nhất, với việc đăng ảnh tự trào và hóa trang kỳ cục, đồng thời thu hút sự chú ý của người hâm mộ và cả các trang báo mạng giải trí của Trung Quốc.

Nữ ca sĩ Vương Phi từng là một trong những cái tên sáng chói trên sân khấu nhạc Hoa ngữ những năm 1990 và được truyền thông mệnh danh là Thiên hậu âm nhạc của Hồng Kông bên cạnh Tứ đại thiên hậu của xứ cảng thơm khác như Chân Nghê, Trịnh Tú Văn và Trần Tuệ Lâm. Ngoài ra, Vương Phi còn được coi là người kế tục của danh ca Đặng Lệ Quân khi trở thành một trong những nữ ca sĩ có ảnh hưởng nhất trong làng nhạc  Hoa ngữ. Năm 2005, Vương Phi từng rút lui khỏi sân khấu âm nhạc nhưng đến năm 2010 cô đã bắt đầu trở lại và tiếp tục tỏa sáng.

Long Hy
Từ khóa :
vuong phi , michael jackson , thien hau vuong phi , diva vuong phi , diva trung quoc , faye wong
Nữ hoàng nhạc nhẹ Trung Quốc làm mũi 'Trư Bát Giới'
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác