Pha Lê tung loạt ảnh bán nude gây sốc

Âm nhạc

V.T

(GDVN) - Trong single vol.3 “Trả lại tôi” mới, nữ ca sỹ Pha Lê bất ngờ tung ra bộ ảnh bán nude nóng bỏng và không kém phần gây sốc.

Sau một thời gian chuẩn bị và dành nhiều thời gian để chăm chút cho Single vol.3 “Trả lại tôi” với hai sáng tác “Trả lại tôi” – nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy và “Em sẽ dừng lại” – nhạc sỹ Tăng Nhật Tuệ.

 “Em sẽ dừng lại” kể về mối tình của cô và 1 người bạn trai rất yêu nhau nhưng vì nhiều lí do khách quan mà họ đã không thể nào đến được với nhau, và cô đã viết nhật kí cảm xúc của mình, sau đó đưa cho cậu bạn Tăng Nhật Tuệ phổ nhạc.

Không còn là 1 bản pop ballad nhẹ nhàng theo phong cách mà Pha Lê theo đuổi lâu nay nhưng điểm thú vị của ca khúc “Trả lại tôi” do Nguyễn Hoàng Duy sáng tác với giai điệu RnB lại là điểm nhẩn cho single lần này. Phá cách 1 chút và phiêu với dòng nhạc RnB đã là 1 thử nghiệm khá thành công của cô với sự hợp tác lần này cùng vị nhạc sĩ đã cho cô bản hit “Giấc mơ đánh mất”.
Với phong cách và con mắt làm nghề của một đạo diễn ở nước ngoài nên MV “Trả lại tôi” được khoác lên mình một phong cách khá mới lạ. Tuy không quá lung linh, cầu kỳ, cũng không sướt mướt như nội dung bài hát mà ngược lại, rất đơn giản, “tây” và lạ.
Pha Lê cũng rất băn khoăn vì không biết style này có được nhiều khán giả Việt Nam đón nhận hay không nhưng đây cũng là một sự biến hóa, mới mẻ của Pha Lê trong việc tìm tòi, sáng tạo trong âm nhạc của chính mình.
V.T
Từ khóa :
Pha Lê , Nguyễn Hoàng Duy , Tăng Nhật Tuệ , R&B , single , nhạc sĩ , phổ nhạc , MV
Pha Lê tung loạt ảnh bán nude gây sốc
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác