Phạm Anh Khoa ra mắt nhóm rock PAK

Âm nhạc

K.Hưng

(GDVN) - Tối qua, tại Acoustic Bar TP.HCM, Rocker Phạm Anh Khoa đã ra mắt ban nhạc của mình mang tên PAK cùng với album đầu tiên của nhóm.

Rocker Anh Khoa chia sẻ: "Đã từ lâu, Phạm Anh Khoa ôm ấp một dự án ban nhạc của riêng mình. Đây không phải là một mơ ước viển vông mà rất hiện thực, thậm chí là đặc biệt cần thiết cho một ca sĩ hát nhạc rock như Khoa. Khoa có một may mắn là ngay từ khi vào nghề đã được gặp gỡ, làm việc với nhiều đàn anh, đàn chị đi trước, các nhạc sĩ và nhà sản xuất nổi tiếng, và nhất là định vị được tên mình trong lòng khán giả với phong cách âm nhạc riêng. Đó là rock".

Ban nhạc PAK hứa hẹn sẽ thỏa mãn cơn khát Rock của người hâm mộ

Vì muốn có những màn trình diễn theo đúng nghĩa Rock và không thích những bản nhạc thu sẵn nên càng thôi thúc anh thành lập ra ban nhạcrock với tên gọi PAK. Ban nhạc PAK gồm những người bạn, những chàng trai đam mê nhạc rock. Họ là những rocker thứ thiệt, cùng chung say mê với ca sĩ Phạm Anh Khoa. Bên cạnh những giờ phút vui chơi, giải trí, la cà cùng nhau, họ đã cùng với Anh Khoa sáng tạo âm nhạc, sáng tác, soạn hòa âm, thu thanh, và trình diễn những bản nhạc rock của riêng nhóm. Mỗi một bài hát ra đời là một thành quả chung, trước hết là đem lại niềm vui và sự hứng khởi cho toàn bộ anh em, ê kíp.

PAK - We are PAK là tên album mới mà Phạm Anh Khoa sản xuất với sự hợp tác của Công ty Music Faces, và là album đầu tiên của PAK. Bìa album thể hiện ý tưởng của ban nhạc rất rõ, bây giờ PAK không còn là Phạm Anh Khoa nữa, mà Khoa chỉ chiếm 1/4 tấm chân dung của PAK thôi. PAK là bộ mặt chung của cả 4 thành viên PAK band. Album We are PAK sẽ khẳng định điều đó.


Hình ảnh bìa album PAK khá ấn tượng

Album có 8 tracks với ca khúc Why ban đầu được Phạm Anh Khoa viết bằng lời Anh ngữ, nhưng khi thực hiện album đã được hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cùng chuyển lời Việt và có tên là "Ký ức vuột mất". Như vậy Why có tới 2 phiên bản trong album này. Và riêng bản Anh ngữ, Why hân hạnh có thêm phần featuring với nghệ sĩ Curtis King cùng tiếng kèn Harmonica cực kỳ ấn tượng. Album của PAK band được chuẩn bị trong vòng 1 năm với khối lượng công việc là hòa âm, thu thanh và in ấn.

Cá nhân Phạm Anh Khoa chia sẻ suy nghĩ về album: "Có thể nói đã hoàn toàn hài lòng với PAK band và album mới nhất này. Đây là sản phẩm âm nhạc đầu tay của cả band, nhưng nó là thành quả chung của anh em. Chỉ với 8 bài hát, trong đó có những bài Khoa viết ... hồi 18 tuổi lận, nhưng album ... rất là PAK. Khoa cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, hứng thú, được viết nhạc, chơi nhạc, được hát thứ âm nhạc mình say mê, và đem say mê ấy đến với mọi người..."

K.Hưng
Từ khóa :
Anh Khoa , rocker , ban nhạc rock , PAK
Phạm Anh Khoa ra mắt nhóm rock PAK
Tin khác