Phương Thanh và người bạn 'con chấy cắn đôi' Minh Thuận (P5)

Âm nhạc

Thùy Linh

(GDVN) - Chị Chanh và anh Minh Thuận có một tình bạn bền vững, gắn bó lâu năm mà cả giới nghệ thuật ai cũng ngưỡng mộ.

Ca sĩ Minh Thuận nhớ lại: “Lần đầu tôi gặp Phương Thanh – đó là năm 1992, sau một buổi biểu diễn của tôi, có một bà mẹ dắt theo cô con gái. Bà xin hình của tôi cho con gái và nói rằng con gái bà rất ái mộ giọng hát của tôi. Tôi tặng cho mẹ con cô ấy tấm hình. Khoảng năm 1993 thì tôi gặp lại cô bé trong một cuộc thi diễn xuất. Dù ở cuộc thi đó, cô bé không có gì nổi trội nhưng cá tính rất lạ của cô khiến tôi nhớ ra đây chính là cô bé đã xin hình của mình trước đó. Đến khoảng năm 1994, trong một lần đi hát ở một vũ trường thì tôi và Phương Thanh cùng biểu diễn chung một sân khấu. Lúc này, tôi mới chính thức được nghe giọng hát dữ dội của cô và bắt đầu cảm thấy ái mộ giọng hát của người từng ái mộ mình”.
Phương Thanh và Minh Thuận hợp tác thực hiện đĩa nhạc 'Trống vắng' ra mắt vào tháng 3/1998.
'Tôi và anh Thuận đều rất nhạy cảm, dễ khóc. Đặc biệt, có việc gì xảy ra thiên về khía cạnh tình cảm, nếu có mặt Minh Thuận là tôi rất nhanh khóc, mà khóc rất to (hơn lúc bình thường). Anh Thuận là người nhẹ nhàng, thích mặc đồ đẹp, đồ quái. Tôi thua anh ở sở thích... gắn hạt đá lên trang phục. À, dạo này tôi thấy anh Thuận mặc đồ công sở rất đẹp, vì anh ấy mới mở công ty Anh Em Nhà Kim. Một dạo, tôi rất ghét anh ấy mặc những bộ đồ hoa văn sặc sỡ. Tôi chỉ thích ngắm anh ấy mặc quần jeans và sơ mi thôi. Biết là anh Thuận lo cho tôi, nhưng tôi ghét anh ở một điểm nữa, đó là tôi làm gì anh ấy rất hay cản'. Phương Thanh chia sẻ về người bạn thân của mình với báo chí vào tháng 10/2006
"Phương Thanh là người bạn có đầy đủ yếu tố quan trọng để tôi có thể tin tưởng. Ưu điểm rất nhiều, khuyết điểm cũng không phải là không có, nhưng tôi muốn góp ý với cô ấy một cách nho nhỏ thôi", Minh Thuận nói về người bạn thân - cô ca sĩ Chanh vào tháng 3/2007.
Minh Thuận và Phương Thanh trong vở diễn "Lan và Điệp" được công diễn vào hai ngày 17-18/10/2008 tại Nhà hát Bến Thành, TPHCM
Ngày 10/12/2009 tại Lotte Cinema diễn ra buổi ra mắt phim ca nhạc "Những nụ hôn rực rỡ" do hãng phim BHD sản xuất. Đôi bạn thân cũng có mặt và chụp ảnh kỷ niệm cùng đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.
Tối 12/10/2011, hai người bạn thân Phương Thanh và Minh Thuận lại hội ngộ trong buổi ra mắt phim điện ảnh 'Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt' tại TPHCM.
Tại sự kiện 8/1/2012, Minh Thuận không bỏ lỡ cơ hội chụp hình cùng người bạn thân thiết - ca sĩ Phương Thanh.
Tối ngày 9/1/2012, Phương Thanh bên người bạn thân Minh Thuận trong buổi ra mắt phim 'Lệ phí tình yêu' tại TPHCM. Trong phim, Minh Thuận gây ấn tượng với một vai phụ có tính cách hài hước.
Là đàn ông nhưng chính Minh Thuận cũng phải thừa nhận rằng, nhiều khi gặp chuyện căng thẳng, khó giải quyết hay chuyện gì buồn, Phương Thanh đã chìa bờ vai của mình cho anh tựa vào. Minh Thuận chia sẻ trong bài phỏng vấn vào cuối tháng 3/2012.
Thùy Linh
Từ khóa :
Minh Thuận , Phương Thanh , bạn thân , Hot boy nổi loạn
Phương Thanh và người bạn 'con chấy cắn đôi' Minh Thuận (P5)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác