Quang Hà khoe "người yêu" trong sinh nhật

Âm nhạc

Lê Ngọc Dương Cầm

(GDVN) - Ngày 13/1 tới, ca sĩ Quang Hà sẽ tổ chức sinh nhật bằng một đêm nhạc mang tên “Cơn mưa mùa đông” tại sân khấu 126 (TP.HCM).

Đến chia vui, góp giọng cùng Quang Hà sẽ là các ca sĩ thân thiết: Lam Trường, Khánh Thi, Quách An An, Quách Tuấn Du, nhóm La Thăng… Ngoài ra, Quang Hà cũng sẽ có sự kết hợp mới mẻ với chàng ca sĩ gốc Bắc, cũng là người em thân thiết với Quang Hà: ca sĩ Khắc Việt.

Đồng cảnh ngộ về hoàn cảnh Nam tiến, giữa Quang Hà và Khắc Việt đã có một sự gắn bó thân thiết trong âm nhạc, cũng như cuộc sống. Dù bận rộn với những chuyến lưu diễn xa nhưng Khắc Việt vẫn luôn nhớ ngày sinh nhật của Quang Hà. Trong đêm mừng sinh nhật của Quang Hà lần này, Khắc Việt sẽ hát nhiều ca khúc “hit” của mình, dành tặng riêng cho người anh trai, cũng như khán giả.

Ca sĩ Quang Hà.

Khắc Việt chia sẻ: “Gần tết, có rất nhiều show diễn nhưng tôi đành huỷ, vì muốn cùng anh Hà tổ chức một đêm diễn ấm áp, hoành tráng trong một ngày rất có ý nghĩa của anh ấy”.

Trong những ngày qua, trên trang cá nhân của Quang Hà, nhiều fan thắc mắc: “Ngoài những ca sĩ khách mời, Quang Hà có giới thiệu người “đặc biệt” của mình trong ngày “đặc biệt” này không”? Quang Hà trả lời: “Tình yêu là một khoảng trời riêng tư, tôi muốn được giữ kín. Tôi sẽ tự hào khoe với mọi người người tình mà tôi chung thuỷ bấy lâu, đó là âm nhạc”.

Trong liveshow Cơn mưa mùa đông, Quang Hà sẽ hát những ca khúc đã gắn liền tên tuổi của anh trong thời gian qua: Ngỡ, Tình, Bởi thế anh yêu em, Sự thật về lời chia tay, Phụ tình, Nhớ, Cơn mưa mùa đông, Bình yên…

Quang Hà là ca sĩ gốc Hà Nội, chọn TP.HCM để hoạt động nghệ thuật từ năm 2004. Anh được nhiều khán giả đánh giá là một ca sĩ có giọng hát cao, kỹ thuật và giàu cảm xúc.

Lê Ngọc Dương Cầm
Từ khóa :
Quang Hà khoe "người yêu" trong sinh nhật
Tin khác