Ra album vol 2, Hoàng Thùy Linh nhảy bốc lửa

Âm nhạc

(GDVN) - Sau thành công của album vol 1, không như nhiều ca sĩ sẽ "thừa thắng xông lên" mà hơn 1 năm sau Hoàng Thùy Linh mới cho ra mắt vol 2.

(GDVN) - Sau thành công của album Hoàng Thùy Linh vol 1, không như nhiều ca sĩ sẽ "thừa thắng xông lên" mà hơn 1 năm sau Hoàng Thùy Linh mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình.

{iarelatednews articleid='2595'}


Chia sẻ tại buổi ra mắt, Hoàng ThùyLinh nói: "Tôi nghĩ mình không việc gì phải vội vàng khi mà điều đó dễ làm mình bỏ qua những sai sót mà nếu có nhiều thời gian mình sẽ khắc phục được và cho ra đời sản phẩm tốt hơn. Tôi muốn những bước đi của mình chậm mà chắc chắn”.

Cô tự mình dẫn dắt buổi họp báo của mình
 
alt
 Hoàng Thùy Linh tự làm MC dẫn buổi họp báo của mình.


Album vol 2 của Hoàng Thùy Linh được đánh giá là đầu tư kỹ lưỡng về cả chất lượng lẫn hình ảnh. Với phong cách Pop - Dance quen thuộc, album gồm 10 ca khúc của các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hải Phong, Nguyễn Hoàng Duy. Nữ nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cũng là người chịu trách nhiệm biên tập cho album này của Hoàng Thùy Linh.

Hoàng Thùy Linh và nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, một người chị thân thiết giúp đỡ Linh rất nhiều trong cuộc sống lẫn sự nghiệp
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, một người chị thân thiết giúp đỡ Linh rất nhiều trong cuộc sống lẫn sự nghiệp.
Dù chưa một lần khẳng định người đàn ông này là người yêu mình nhưng anh luôn là người sát cánh bên Hoàng Thùy Linh trong nhiều sự kiện. Trong ngày trọng đại của
Dù Hoàng Thùy Linh chưa một lần khẳng định nhưng người đàn ông này luôn xuất hiện bên cạnh cô trong nhiều sự kiện.


Trong buổi họp báo, khi được hỏi về tin đồn đạo clip của nữ ca sĩ Jodin Park, cô ca sĩ bày tỏ rằng trong nghệ thuật đôi khi sự sáng tạo nghệ thuật thường có những điểm tương đồng, mà sau đó khi ai đó nói lại với mình hoặc vô tình xem một sản phẩm khác mình mới nhận ra điều đó. Bản thân Linh cũng chưa từng xem video clip của nữ ca sĩ Hàn Quốc, nên không thể khẳng định sự trùng hợp này.

Ngoài việc làm MC buổi họp báo của chính mình, Hoàng Thùy Linh cũng trực tiếp thể hiện 2 ca khúc trong album kèm theo những vũ điệu bốc lửa, khiến không ít người xem vô cùng thích thú. >>> Xem clip màn vũ điệu của Hoàng Thùy Linh

Minh Thư

Từ khóa :
Hoàng Thùy Linh múa cột , album Đừng vội vàng
Ra album vol 2, Hoàng Thùy Linh nhảy bốc lửa
Tin khác