SNSD 3 giờ 7 lần thay quần áo

Âm nhạc

(GDVN) - SNSD vừa kết thúc tour concert của nhóm tại Seoul. Đối với họ, tại concert lần này, 9 cô gái đang "trưởng thành và điềm đạm hơn" rất nhiều...

(GDVN) - 9 cô gái SNSD vừa kết thúc "2011 Girls' Generation tour" tại Seoul hôm 24/7, với sự cổ vũ của hơn 10 nghìn fan từ mọi nơi trên thế giới. Sự kiện này được tổ chức giống với khung của "Tour Nhật Bản". Họ đã đi qua 6 thành phố của Nhật với tổng cộng hơn 14 buổi concert và hát 32 ca khúc. Họ thay trang phục 7 lần trong suốt 3 giờ biểu diễn.

{iarelatednews articleid='8044,7639,6657,6354,4450,4403'}

Chín cô gái bắt đầu buổi concert với hit cực lớn "Genie", và tiếp sau đó là các màn trình diễn "Gee", "Run devil run", "Hoot" và "Kissing you". Ngoài ra, concert này là lần đầu tiên họ cho ra mắt phiên bản Hàn Quốc của "Mr. Taxi" và "Let it rain".

 
alt
 

Concert diễn ra sôi nổi với những màn solo đặc biệt của các thành viên. Hyo Yeon, thành viên nhảy giỏi nhất của nhóm, cover ca khúc "Don't stop the music" của Rihanna với vũ đạo hoàn hảo. Jessica chơi đàn piano và cover "Almost" của Tamia. Yuri, Soo Young, Yoona, Sunny và Seo Hyun có màn trình diễn bắt chước các nghệ sĩ được yêu thích như Janet Jackson, Pussycat Dolls và Madonna. Trong khi đó, Tae Yeon và Tiffany song ca bài "Lady marmalade" - ca khúc nhạc phim "Moulin rouge".

 

Tại cuộc họp báo trước khi diễn ra concert, khi được hỏi rằng điều gì đã khiến họ nổi tiếng trên toàn thế giới, SNSD trả lời: "Hệ thống của SM Entertainment rất rộng lớn và mở ra toàn cầu. Chúng tôi học vũ đạo từ giáo viên Nhật Bản và sở hữu các ca khúc của các nhạc sĩ châu Âu. Có lẽ chính những điều đó đã thu hút sự yêu thích của các fan nước ngoài".

Soo Young cho biết thêm: "Tôi nghĩ rằng, sự thể hiện và màu sắc riêng biệt, độc đáo của mỗi thành viên trong nhóm, cũng như nỗ lực, cố gắng của các nhân viên, các nhạc sĩ đã cống hiến rất nhiều vào sự nổi tiếng thế giới của chúng tôi".

alt
 
 

Ngoài ra, SNSD còn chia sẻ thêm suy nghĩ về lượng fan rất lớn của nhóm cũng như của toàn SM Town: "So với concert đầu tiên của chúng tôi vào tháng 9/2009 thì chúng tôi nghĩ rằng lúc này mình đang trưởng thành và điềm đạm hơn. Concert ở 14 địa điểm tại Nhật Bản đã đem lại cho chúng tôi những giây phút vui vẻ trên sân khấu. Sau khi được thấy đông đảo fan trên thế giới, chúng tôi nhận ra rằng âm nhạc là ngôn ngữ chung duy nhất của thế giới. Cách thể hiện tình yêu tốt nhất của chúng tôi với các fan đó là tới thăm từng thành phố và tổ chức concert tại đó. Nhưng để làm được điều này thì chúng tôi cần sắp xếp lịch trình với các nghệ sĩ khác trong SM. Và chúng tôi cũng rất muốn được gặp các fan quốc tế càng sớm càng tốt".

Rất nhiều ngôi sao khác cũng xuất hiện tại concert của nhóm SNSD gồm: DBSK (Yun Ho, Chang Min), Super Junior, Kim Tae Woo (G.O.D), Kim Hyun Joong, Heo Young Saeng, Shinee, H Yujin, Hong Kyung Min, Cha Ye Ryun, Kim Soo Hyun, Son Chang Min, Oh Yeon Soo, Sean, gia đình của hai cô gái SNSD Tae Yeon và Soo Young. Ngoài ra, ông chủ của SM Entertainment - Lee Soo Man cũng có mặt tại concert. Ông mang lại cảm giác vui vẻ khi lúc nào cũng giơ cao và vẫy cây gậy phát sáng.

>> Xem & nghe: "Đặc sản" của SNSD: Echo và Mr. Taxi
>> Nghe: Hyo Yeon (SNSD) hát Don't stop the Music

Thanh Tuyền

 

alt

 

Từ khóa :
SNSD , Girl's Generation tour , Yuri SNSD , Yoona SNSD , Jessica SNSD
SNSD 3 giờ 7 lần thay quần áo
Chủ đề : SNSD - 9 cô gái quyến rũ xứ Hàn
Chủ đề : Sao Hàn, K-Pop
Tin khác