Sốc: Trấn Thành vòng tay... "sàm sỡ" Đoan Trang?!

Âm nhạc

Vy Oanh

(GDVN) - Một bức ảnh Trấn Thành đặt tay đúng vào phần trước, dưới vai của ca sỹ Đoan Trang khiến cho cư dân mạng khá bất ngờ.

>> Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo

Bức ảnh dẫn đến tình huống “nhạy cảm” trên được chụp lại ở phần thi thứ 2 trong đêm bán kết tối qua (27/11), khi Trấn Thành - Đoan Trang trình diễn bài Giận anh (Đức Trí) theo phong cách rock.

Với ca khúc này, cặp đôi “độc - lạ” chiếm được hầu hết cảm tình khán giả, nhất là màn chơi beatbox của Trấn Trành. Bên cạnh đó, cùng với sự kết hợp quá ăn ý của Đoan Trang ở phần điệp khúc, họ tạo nên một phần thi sôi động, hấp dẫn đầy cảm hứng. Điểm số gần tuyệt đối (39) đã chứng minh rằng họ đã rất thành công.

Bức ảnh Trần Thành đặt tay vào phần trước, dưới vai ca sỹ Đoan Trang.

Về sự cố bức ảnh này của Trấn Thành - Đoan Trang, một số cư dân mạng lên tiếng bênh vực rằng cái gọi là “bàn tay ma thuật” thật ra chỉ là vô tình, khi hai người biểu diễn quá ngẫu hứng và đam mê, chứ không có gì đáng trách. Trong khi đó, số ít lại châm trích: “Trấn Thành thật quá đáng khi có hành động thiếu đứng đắn trên sóng truyền hình trực tiếp như vậy”...

Đêm thi Cặp đôi hoàn hảo tối 27/11, Trấn Thành - Đoan Trang đã lần thứ 5 liên tiếp đạt được số điểm cao nhất từ ban giám khảo; và họ cũng giành được số tin nhắn bình chọn nhiều nhất. Vì vậy, không còn nghi ngờ gì nữa, đây là ứng viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch Cặp đôi hoàn hảo năm nay.

Tại vòng này, cặp đôi GS Cù Trọng Xoay - ca sỹ Phương Linh đã phải dừng bước sau khi đấu loại trực tiếp với cặp Quách Ngọc Ngoan - Ngọc Anh. Dù vậy, họ cũng để lại ấn tượng đẹp với phần trình diễn đầy sáng tạo và ngẫu hứng ca khúc hit "Đường cong" của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong.


Vy Oanh
Từ khóa :
Trấn Thành , sàm sỡ , Đoan Trang , Cù Trọng Xoay , giám khảo , Quách Ngọc Ngoan , Phương Linh , ban giám khảo , Ngọc Anh , Cặp đôi hoàn hảo
Sốc: Trấn Thành vòng tay... "sàm sỡ" Đoan Trang?!
Chủ đề : Cặp đôi hoàn hảo
Chủ đề : Đoan Trang
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác