Tâm thư gửi fan hâm mộ Cao Thái Sơn!

Âm nhạc

(GDVN) - Mấy ngày nay dù bận rộn nhưng tôi vẫn không thể không cập nhận thông tin mới nhất về scandal đồng tính, lừa tiền, buôn lậu của Cao Thái Sơn.

Vì tôi cũng đã từng thích cái cảm giác được trải lòng mình cùng Con đường mưa, cùng Bình yên nhé; thích cái vẻ ngoài đẹp trai, lãng tử của anh chàng ca sĩ họ Cao giống như các bạn.

Nhưng nếu người bạn thích cứ liên tục làm bạn thất vọng thì liệu bạn có phải xem xét lại tình cảm của mình dành cho họ hay không? Câu trả lời của tôi là có! Cao Thái Sơn đã dần đánh mất mình, đã làm hình ảnh của anh trong mắt khán giả ngày càng xấu đi. Thần tượng một thời của tôi đang dần sụp đổ....

Một Cao Thái Sơn trẻ tuổi nhưng quá đề cao giá trị bản thân. Nào là ‘bầu sô cần tên tôi để căng băng – rôn’, nào là ‘catse của tôi luôn nằm trong top ca sĩ số một’. Hơn thế, còn tự nhận mình có nhiều bài hit nên bị đồng nghiệp ghen ghét.

Một Cao Thái Sơn vô trách nhiệm khi liên tục đổ lỗi đạo MV ‘Come back to me’ của Se7en cho nhà sản xuất. Một Cao Thái Sơn thiếu hiểu biết về thị trường âm nhạc khi tuyên bố không biết Se7en là ai. Một Cao Thái Sơn cô đơn ngay trong showbiz, hùng dũng tuyên bố từng bị đàn anh, đàn chị dìm hàng và  có ý định ‘xử họ”.

Tiếp theo là hàng loạt vụ lùm xùm về giới tính khi biểu diễn tình tứ, suýt khóa môi vũ công nam và scandal ‘cặp’ với quản lý nam của mình. Thế nên nếu nói Cao Thái Sơn là gay tôi cũng chẳng quá bất ngờ. Có chăng chỉ là lần này tôi được tận mắt chứng kiến thêm nhiều bằng chứng cụ thể mà thôi.

Tôi tin rằng khi xem những bức ảnh trong phòng ngủ với Adam Nguyễn các bạn cũng đủ tinh ý mà nhận ra rằng Cao Thái Sơn có đồng tính hay không? Thử hỏi nếu là hai người đàn ông bình thường thì có ai đi chụp những bức ảnh thế kia? Hơn nữa,  trong ảnh Cao Thái Sơn cũng tươi cười, chủ động đấy chứ.

Là fan của Cao Thái Sơn nên chắc hẳn các bạn cũng không quá bận tâm đến việc anh ấy là gay? Nhưng bạn nghĩ sao nếu Cao Thái Sơn buôn lậu, lừa tiền? Bạn có chấp nhận được không khi thần tượng của mình bên ngoài thì hào nhoáng, nói lời hay ý đẹp, thực tế bên trong lại không ít những điều thị phi, tai tiếng?

Hay như việc Cao Thái Sơn thuê côn đồ đánh Adam Nguyễn có thể xảy ra lắm chứ. Bởi chính Cao Thái Sơn còn  từng có ý định ‘xử’ đồng nghiệp khi họ lấn sân, tranh show. Vậy thì Adam Nguyễn có là gì đâu mà Cao Thái Sơn không dám.

Xâu chuối tất cả những ồn ào của Cao Thái Sơn lại cũng đủ vẽ lên chân dung của anh ấy. Cao Thái Sơn có tài năng nhưng tự cao, tự kiêu, đã không còn giữ được mình, giữ được hình ảnh đẹp trong mắt người nghe nhạc. Ngay cả một người bình thường cũng phải cố gắng sống tốt, sống đẹp. Huống hồ, anh ấy lại là người nổi tiếng. Cuộc sống của Cao Thái Sơn sẽ có hàng trăm người nhìn vào. Phát ngôn của anh ấy sẽ có hàng nghìn người nghe thấy. Và sự thật là khi được mắt thấy tai nghe tất cả thì hình tượng Cao Thái Sơn trong tôi sụp đổ hoàn toàn.

Bạn có thể thần tượng, yêu thích ai đó vì tài năng, vì diện mạo. Nhưng giá trị nhân cách của mỗi con người cũng rất quan trọng. Với những hành động, cách cư xử như thế này Cao Thái Sơn đã đánh mất nhiều fan, như tôi chẳng hạn. Tên tuổi của Cao Thái Sơn có thể nổi lên như cồn sau vụ việc này nhưng chắc chắc sự nổi tiếng đó sẽ không bền, người ta  sẽ còn nhắc về Cao Thái Sơn với những từ ngữ không mấy tốt đẹp.

Tôi chột dạ nghĩ rằng phải chăng thần tượng - từng là của mình, từng của chúng ta chỉ đang cố tình tạo scandal PR cho album sắp tới. Vì vốn dĩ,  với Cao Thái Sơn “nếu chỉ biết lặng lẽ ca hát, không scandal, không có sóng gió thì người nghệ sỹ sẽ bị thua thiệt, nổi tiếng chậm”. Vậy thì cũng đành chấp nhận thôi. Đấy là cách mà Cao Thái Sơn chọn  và để rồi hai cái tên Adam Nguyễn – Eva Cao trở thành một cặp đôi ‘hot’ của showbiz Việt.

Thùy Liên, Sóc Sơn, Hà Nội

Từ khóa :
Cao Thái Sơn , Adam , scandal , Se7en , thần tượng , đồng tính , khóa môi , Sóc Sơn
Tâm thư gửi fan hâm mộ Cao Thái Sơn!
Chủ đề : Cao Thái Sơn bị tố gay, lừa tình
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác