Tấn Minh, Đông Hùng chăm chỉ tập nhạc

Âm nhạc

V.E

(GDVN) - Chuẩn bị cho đêm 'Chuyện tình của biển' diễn ra vào đêm 30/3 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt xô, Đông Hùng và Tấn Minh đều rất nỗ lực tập luyện.

Trong buổi tập ngày 26/3, Tấn Minh thực sự đã làm không gian phòng tập đầy ắp cảm xúc khi anh hát Một mình và Lời chim đỗ quyên.
Giọng hát nồng nàn sâu lắng và sự đam mê của Tấn Minh đã khiến những ca khúc quen thuộc trở nên mới lại và đầy hấp dẫn, nhưng ca khúc mới phổ biến của Thanh Tùng chắc chắn cũng sẽ được khán giả đón chào ngay khi nó được cất lên.
Huy Tuấn và ban nhạc Anh em cũng nỗ lực tập luyện, cống hiến cho khán giả.
Đông Hùng sau Sao Mai điểm hẹn cũng liên tục được mời biểu diễn, nhưng đây là lần đầu tiên anh hát trên một sân khấu chuyên nghiệp hạng nhất với những ngôi sao lớn và dàn nhạc toàn các “anh hào” trong showbiz Việt như Anh Quân, Huy Tuấn, Hồng Kiên, Tuấn Nam, Quốc Bình, Vũ Văn Hà…
Vì thế Đông Hùng không khỏi lo lắng. Anh tâm sự: “Tôi đã mất nguyên một đêm không ngủ khi được đại diện ekip mời tham gia chương trình. Hâm mộ In the spotlight từ những ngày đầu, ngưỡng mộ các nhạc sỹ, ca sỹ tên tuổi tham gia chương trình nên khi được mời, tôi bị sốc, vì tôi không bao giờ nghĩ một ca sỹ “tay ngang” mới vào nghề như tôi lại được vinh hạnh này.
Đặc biệt, chương trình lần này ngoài những cái tên quen thuộc của ban nhạc Anh Em như Huy Tuấn, Anh Quân, Quốc Bình, Vũ Văn Hà, Hồng Kiên và Big Bang, Tuấn Nam, dàn dây thì còn có sự xuất hiện của violinist Khắc Quân  - một nghệ sỹ rất nổi tiêng trong cộng đồng người Việt tại Mỹ.
V.E
Từ khóa :
Tấn Minh, Đông Hùng chăm chỉ tập nhạc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác