Thanh Lam 'ăn đứt' Mỹ Linh khoản tạo dáng

Âm nhạc

Vy Oanh

(GDVN) - Cặp đôi Diva Mỹ Linh và Thanh Lam lần đầu kết hợp với nhau trong chương trình Cầm tay mùa hè, diễn ra tối 9 - 10/6 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Buổi họp báo về chương trình sáng 16/6 tại Hà Nội, cả hai diva đều có mặt cùng nhạc sỹ Quốc Trung và Anh Quân.Hình ảnh 'độc' rất ngộ ngĩnh của Mỹ Linh.
Hai diva làng nhạc Việt nói chuyện rất vui vẻ. Mỹ Linh cho biết, chị rất thần tượng Thanh Lam và ngày mới đi hát, Thanh Lam đa giúp đỡ chị rất nhiều.
Tuy nhiên, theo lời Mỹ Linh nói, tính cách của Thanh Lam rất mạnh mẽ và trong khoảng 2 năm chơi thân với Thanh Lam, chị từng bị 'cuốn' theo phong cách của Thanh Lam. Với mong muốn khẳng định mình, không muốn trở thành chiếc bóng của người khác, Mỹ Linh dần dần tách ra và tìm cho mình một hướng đi khác với Thanh Lam.
Về chương trình Cầm tay mùa hè song ca với Mỹ Linh, Thanh Lam nói, chị không quá lo lắng về phong cách âm nhạc của 2 người quá khác biệt. "Chúng tôi đều đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực âm nhạc, nên sẽ không có chuyện người này tìm cách dìm hàng người kia".
Nói về âm nhạc, thì 2 diva đều có những dấu ấn riêng trong lòng người hâm mộ. Còn riêng trong việc tạo dáng trước ống kính máy ảnh, xem chừng Thanh Lam luôn là người chủ động và chuyên nghiệp hơn hẳn Mỹ Linh

Mỹ Linh hơi tỏ ra e dè và ngại tạo dáng.

  Nhạc sỹ Anh Quân bày tỏ: Chương trình sẽ thực sự đặc biệt bởi những nỗ lực và cố gắng của 2 diva cùng ê kíp của mình chứ không đơn thuần là cứ thích thì kết hợp. Vợ chồng anh chơi rất thân với Thanh Lam, Quốc Trung nên sẽ có sự hiểu nhau không chỉ trong âm nhạc mà còn cuộc sống.
Mỹ Linh và Thanh Lam sẽ cùng trình diễn những bản hit của mình, cùng với đó, Thanh Lam hát ca khúc của Anh Quân, Mỹ Linh hát ca khúc của Quốc Trung. .
'Bộ tứ quyền lực' làng nhạc Việt rất hào hứng với sự kết hợp đầy mới mẻ sắp tới.
Trong suốt buổi họp báo không lúc nào ngớt tiếng cười với sự dí dỏm của Anh Quân và Quốc Trung.
Vy Oanh
Từ khóa :
Thanh Lam , Mỹ Linh , Quốc Trung , diva , Anh Quân , chiếc bóng , âm nhạc , hát
Thanh Lam 'ăn đứt' Mỹ Linh khoản tạo dáng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác