Tiếp tục đăng ký vé xem: Văn Mai Hương "đấu lại" Uyên Linh

Âm nhạc

BBT Văn hóa

(GDVN) - Quán quân và á quân Vietnam Idol 2010 Văn Mai Hương và Uyên Linh sẽ một lần nữa "tranh tài" cùng nhau ở liveshow 1 Bài hát yêu thích.

Hơn 1 năm sau khi Vietnam Idol 2010 kết thúc, hai chị em thân thiết Mai Hương - Uyên Linh đều có những bước tiến đáng ghi nhận trong sự nghiệp của mình ở năm 2011. Và vào tối 15/1 tới, liveshow số 1 chương trình Bài hát yêu thích sẽ chứng kiến họ một lần nữa "so tài" với nhau. Tuy vậy, tính chất "thi thố" ở đây chỉ là phụ, chủ yếu họ sẽ cùng hơn 10 ca sĩ nữa biểu diễn tổng cộng 15 ca khúc phục vụ khán giả truyền hình.

Như tin đã đưa, BTC chương trình Bài hát yêu thích đã chọn ra được 15 ca khúc lọt vào liveshow đầu tiên, sau khi đã tiến hành để khán thính giả bình chọn qua mạng, qua tin nhắn và qua đánh giá của Hội đồng bình chọn. (Bấm vào đây xem thông tin chi tiết và danh sách 15 ca khúc)

Liveshow 1 Bài hát yêu thích sẽ diễn ra ở TP.HCM và truyền hình trực tiếp vào 21h ngày 15/1 trên VTV. Bạn có thể nhận vé xem miễn phí bằng cách rất đơn giản như sau:

1. Trả lời 2 câu hỏi:
- Ca sĩ nào dẫn đầu danh sách 15 bài hát được biểu diễn trong liveshow 1 Bài hát yêu thích?
- Văn Mai Hương có mấy ca khúc lọt vào danh sách 15 bài này?

Thời gian nhận câu trả lời từ thời điểm này đến hết 24h ngày 10/1/2012.

2. BẤM VÀO ĐÂY để gửi câu trả lời. Lưu ý trong mẫu thư trả lời:
- Ở dòng "Tên bạn": Sau khi điền tên bạn nhớ điền số CMND để BTC đối chiếu trao vé. Ví dụ: Nguyễn Văn A   012566332.
- Ở dòng "Địa chỉ email": Bạn cần điền email để nhận được email thông báo nếu bạn là người trúng thưởng.
- Liveshow 1 được tổ chức tại TP.HCM, tuy nhiên bạn đọc ở khắp nơi trên cả nước có thể trả lời và đăng ký thông tin người nhận vé là người thân, bạn bè... đang sinh sống ở TP.HCM để họ đến nhận vé.

BTC sẽ dành 25 cặp vé tặng 25 người trả lời đúng và gửi sớm nhất về báo Giáo dục Việt Nam theo cách nêu trên. Thời gian, địa điểm và cách thức nhận vé sẽ được Giaoduc.net.vn thông báo vào sáng 11/1/2012.

BBT Văn hóa
Từ khóa :
sáng tác , Trần Nguyễn Uyên Linh , Văn Mai Hương , Quái vật tí hon , Đinh Mạnh Ninh , Nguyễn Hải Phong , Vietnam Idol , ban nhạc
Tiếp tục đăng ký vé xem: Văn Mai Hương "đấu lại" Uyên Linh
Chủ đề : Bài hát yêu thích
Chủ đề : Uyên Linh
Chủ đề : Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt
Tin khác