Tùng Dương hết ma mị vẫn mê hoặc

Âm nhạc

(GDVN) - Là ca sĩ khách mời trong đêm liveshow thứ ba Bước nhảy Hoàn vũ 2011, Tùng Dương không dùng lối hát "ma mị" mà vẫn mê hoặc lòng người.

(GDVN) - Là ca sĩ khách mời trong đêm liveshow thứ ba Bước nhảy Hoàn vũ 2011, Tùng Dương không dùng lối hát "ma mị" mà mê hoặc lòng người bằng sự điêu luyện trong giọng hát ở mỗi đoạn phiêu.

> Mụn nhọt khắp người, Anh Khoa vẫn vượt Thu Minh, Thanh Thúy

Khi Tùng Dương xuất hiện, khán giả những tưởng giọng ca Li Ti lại mang đến cách thể hiện ca khúc "cổ quái" đậm chất... Tùng Dương. Thế nhưng anh đã khiến tất thảy đều bất ngờ và cuốn hút khi trình bày Fly me to the moon. Không "điên cuồng" nhưng Tùng Dương vẫn làm cho khán giả say lòng vì cảm xúc vẫn tràn đầy trong giọng hát của ca sĩ này, đưa khán giả qua những giai điệu bay bổng, thanh thoát nhất. Ở những đoạn "phiêu", người vừa hát cặp rất ăn ý với Lê Cát Trọng Lý khiến khán giả vỗ tay không dứt.

Cũng xuất hiện tại đêm thi đấu thứ hai của Bước nhảy Hoàn vũ còn có hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, ca sĩ Quang Hà và MC Phan Anh.

alt
 
 
alt
 
 
alt
 
alt
 
Tùng Dương
Tùng Dương là một gương mặt tài năng của showbiz Việt. Anh luôn có cách biến hóa của riêng mình để đưa giọng hát chạm đến trái tim khán giả
Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh mới sinh con được hơn 1 tháng cũng có mặt để cổ vũ các thí sinh
Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh mới sinh con hơn 1 tháng cũng góp mặt
alt
 Lưu Hương Giang và MC Phan Anh.
 
Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, MC Phan Anh và ca sĩ Quang Hà cũng là khách mời của BNHV 2011

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Quang Hà cũng là khách mời của Bước nhảy Hoàn vũ 2011

Minh Thư

Từ khóa :
Tùng Dương , Liti , Bước nhảy Hoàn vũ , MC Phan Anh , Lưu Hương Giang , Lưu Thiên Hương
Tùng Dương hết ma mị vẫn mê hoặc
Chủ đề : Tùng Dương
Tin khác