Văn Mai Hương từ chối hát ca khúc xếp thứ 4

Âm nhạc

Theo Báo Đất Việt

Lý do Á quân Vietnam Idol 2010 đưa ra là trong mỗi liveshow, mỗi ca sĩ chỉ được thể hiện một ca khúc có trong bảng xếp hạng.

Trong số 15 ca khúc lọt vào liveshow tháng 1 chương trình Bài hát yêu thích, ca khúc Trái tim thể thao của nhạc sĩ Duy Hải do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện nắm giữ vị trí top 4. Tuy nhiên, khi BTC ngỏ ý mời cô hát nhạc phẩm này trong liveshow đầu tiên của chương trình, Văn Mai Hương đã từ chối.

Lý do Á quân Vietnam Idol 2010 đưa ra là trong mỗi liveshow, mỗi ca sĩ chỉ được thể hiện một ca khúc có trong bảng xếp hạng, mà Văn Mai Hương lại có tới hai ca khúc. Vậy nên, cô chỉ chọn hát bài Nếu như anh đến của Nguyễn Đức Cường, dù ca khúc này đứng ở tận vị trí thứ 11.

Với quyết định như vậy, ca khúc Trái tim thể thao sẽ bị rút vĩnh viễn ra khỏi chương trình Bài hát yêu thích. Có ý kiến cho rằng lựa chọn của Văn Mai Hương có lý bởi Nếu như anh đến tuy không có lượt nghe quá lớn nhưng ca khúc lại nhận được sự ưu ái từ hội đồng tuyển chọn với việc được 6 thành viên hội đồng tuyển chọn đề cử và từng ghi dấu ấn trên thị trường âm nhạc thời gian qua. Nhờ Trái tim thể thao của Văn Mai Hương bị rút mà ca khúc Thu cạn của Giáng Son do Nguyên Thảo thể hiện có cơ hội lọt vào top 5.

Văn Mai Hương

Cũng không xuất hiện trong liveshow này tại sân khấu Lan Anh vào ngày 15/1 là họa mi tóc nâu Mỹ Tâm, dù ca khúc Cho một tình yêu của cô đang giữ ngôi vị thứ hai. Theo Mỹ Tâm, sự vắng mặt của cô là xuất phát từ lý do khách quan và điều này đã nhận được sự đồng thuận của Ban tổ chức. Do đó, Mỹ Tâm sẽ tái ngộ với các fan vào liveshow tiếp theo của chương trình.

Đứng đầu bảng hiện nay là Uyên Linh với nhạc phẩm Người hát tình ca của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Đứng cuối bảng là Hà Hồ với ca khúc Sẽ mãi bên nhau của Dương Khắc Linh, dù cô ca sĩ có chất giọng khàn đục này vừa thực hiện một liveshow hoành tráng. Một giọng hát mới toanh (top 10 Vietnam Idol 2010), Bích Phương với ca khúc Có khi nào rời xa cũng của một cái tên lạ - Tiên Cookie, lại vượt lên trên các đàn chị Hà Hồ, Hồng Nhung, Nguyên Thảo… để đứng ngôi vị số ba.

Hội đồng tuyển chọn của chương trình vốn có 15 người, nhưng tới nay, vì chưa kịp thu xếp việc riêng nên nhạc sĩ Nguyễn Cường và nhạc sĩ Phương Uyên  không thể tham gia bỏ phiếu lần này. Còn lại 13 thành viên gồm các nhạc sĩ, nhà báo, nhà sản xuất âm nhạc cũng đã có những chấm điểm riêng. Từ lượt nghe của khán giả trên website chương trình và bình chọn của Hội đồng, BTC đã công bố kết quả top 15 ca khúc bài hát yêu thích.

Diva Hồng Nhung có hai ca khúc trong top 15, đó là Vòng tròn và Papa, lần lượt ở các vị trí số 7 và 13. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng chiếm giữ hai vị trí liền nhau là 9 - 10  đó là Nhắm mắt với giọng ca của ban nhạc MTV và Em kể anh nghe do Linh Phi thể hiện. Liveshow 1 sẽ được truyền hình trực tiếp vào 21h ngày chủ nhật 15/1 trên kênh VTV3.

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Sao hot
Sao hot
Chuyện hot
Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm
Hồ Ngọc Hà
Thủy Tiên
Tăng Thanh Hà
Minh Hằng
Ngọc Trinh
GS Cù Trọng Xoay
Jennifer Phạm
Văn Mai Hương
Phạm Băng Băng
SNSD
Dương Mịch
Lady Gaga
Selena Gomez
Justin Bieber
Angelina Jolie
Brad Pitt
Trương Bá Chi
Tạ Đình Phong
Vietnam's Got Talent
Hài Tết - Táo Quân 2012
Vietnam's Next Top Model
Bài hát yêu thích

Sao Việt đón năm mới 2011
Đối thoại - Tiễn 2011 đón 2012
Tổng kết Showbiz Việt 2011
Cặp đôi hoàn hảo
Bước nhảy Hoàn vũ
Những MV hay nhất thế giới
Phim: Tân Tây Du Ký
Đoan Trang
Lê Cát Trọng Lý
Lê Hoàng Bảo Trân
Mỹ Linh
Ngọc Hân
Ngô Thanh Vân
Thu Minh
Lê Hoàng
Hà Anh
Mai Phương Thúy
Cẩm Ly
Xuân Lan
Hương Giang
Hoàng My
Thái Trinh
Lý Nhã Kỳ
Vũ Thu Phương
Chế Linh
Lindsay Lohan
Robert Pattinson
Kristen Stewart
Huỳnh Thánh Y
Lý Băng Băng
Lưu Diệc Phi
Marilyn Monroe
Triệu Vy
Britney Spears
Michael Jackson
Ảnh hot ===> Nhan sắc Việt
Mỹ nhân Hoa - Hàn
Theo Báo Đất Việt
Từ khóa :
Văn Mai Hương , Bài hát yêu thích , live show , ca khúc , Nếu như anh đến , Vietnam Idol , Mỹ Tâm , Nguyên Thảo , nhạc sĩ
Văn Mai Hương từ chối hát ca khúc xếp thứ 4
Chủ đề : Văn Mai Hương
Chủ đề : Vietnam Idol - Thần tượng âm nhạc Việt
Tin khác