Vụ Minh Hằng bỏ show từ thiện: Wanbi Tuấn Anh thấy áy náy!

Âm nhạc

Q.K

(GDVN) -  Trước thông tin ca sỹ Minh Hằng bỏ show diễn ủng hộ Wanbi Tuấn Anh, bản thân Wanbi lại cảm thấy vô cùng áy náy vì sự việc hiểu nhầm.

Trên trang facebook cá nhân của mình, Wanbi chia sẻ: “Hôm nay đọc tin tức thấy có nhiều thông tin xôn xao liên quan đến Heo khiến Bi thật sự rất áy náy. Có thể nhiều người chưa hiểu, nhưng Bi hiểu tình cảm Heo dành cho Bi..

Tối hôm nay Bi cũng đã tập hát lại một chút... Hi vọng sẽ hát được cùng mọi người trong show Cảm Ơn ngày 1/11. Nghe tin vé của show diễn đang bán rất tốt, Bi cũng thấy rất vui vì mọi người đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết cho chương trình này... Love all!”

Ca sỹ Minh Hằng bị tố xù show diễn ủng hộ Wanbi Tuấn Anh.

 
Chia sẻ của nam ca sỹ vừa xuất hiện đã có gần 1 nghìn lượt like và 99 lời bình luận. Trong đó, chủ yếu là những lời chúc tới Wanbi mau chóng lành bệnh.

Tuy nhiên, cũng không ít người tỏ ra khó hiểu về hành động bỏ show này của Minh Hằng. Lý giải cho điều này, nick name Bùi Bướng cho biết: “ Đúng là Minh Hằng đã cố gắng nhưng do trễ chuyến bay mà”.

Bạn Ngọc Hường tỏ vẻ bức xúc vì nhiều người hiểu lầm Minh Hằng: Trời ạ! Chị Heo (biệt danh của Minh Hằng – PV) bị trễ chuyến bay ra Hà Nội nên nhiều anh chị ca sỹ hiểu lầm chị ấy! Còn đêm nhạc Cảm Ơn đặc biệt hôm 1/11, bọn mình sẽ được gặp chị Heo thui. Đặc biệt được gặp anh Bi đẹp trai là mãn nguyện rồi”.

Như vậy, Wanbi Tuấn Anh sẽ xuất hiện tại đêm nhạc Cám Ơn diễn ra vào đêm 1/11 tới và rất có thể, anh cũng sẽ hát để cám ơn mọi người trong đêm nhạc này.
Q.K
Từ khóa :
Wanbi Nguyễn Tuấn Anh , Minh Hằng , đêm nhạc , cám ơn , show diễn , show , lời bình luận , Facebook
Vụ Minh Hằng bỏ show từ thiện: Wanbi Tuấn Anh thấy áy náy!
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác