Xót xa... Đàm Vĩnh Hưng

Âm nhạc

(GDVN) - Mr Đàm vừa có một đêm trình diễn thành công tại nhà hát lớn TP.HCM trong dịp ra mắt album "Xót xa" - thuộc dự án nhạc xưa "Dạ khúc cho tình nhân".

(GDVN) - Mr Đàm tối qua đã có một đêm trình diễn thành công tại nhà hát lớn TP.HCM trong dịp ra mắt album "Xót xa" - thành viên thứ 5 trong dự án nhạc xưa "Dạ khúc cho tình nhân".

Tuy chỉ đơn thuần là đêm nhạc giới thiệu album nhưng quy mô chương trình lại được đầu tư khá kỹ lưỡng và chất lượng. Ngoài những màn độc diễn các ca khúc nhạc xưa vô cùng quen thuộc như Nắng chiều, Nỗi buồn hoa phượng, Rồi mai tôi đưa em, Giọt lệ đài trang... Mr Đàm còn có những tiết mục song ca đặc sắc với các ca sĩ khách mời Lệ Quyên, Cẩm Ly, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm, và những sự kết hợp này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, hàng tháng anh sẽ tổ chức những đêm nhạc đặc biệt khắp cả nước tại những điểm diễn lớn.

Số lượng vé được bán ra cho đêm nhạc giới thiệu album "Xót xa" đã rơi vào tình trạng "cháy hàng" từ ngày phát hành, và đêm qua, cả nhà hát lớn Thành Phố gần như không còn một chỗ trống. Tất cả những khán giả gần xa, bất kể già trẻ, lớn bé đều đến chia vui cùng Mr Đàm nhân dịp CD mới nhạc xưa của anh chính thức phát hành.

Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm làm mới lại nhiều ca khúc nhạc xưa.
Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm làm mới lại nhiều ca khúc nhạc xưa.
 
 
 
Cùng Lệ Quyên
Dịu dàng và đầy tình cảm khi thể hiện ca khúc Ngưu Lang Chúc Nữ với Lệ Quyên
 
aaa
Nồng nàn va da diết cùng Lệ Quyên với ca khúc Tình Đời.
 
aaa
Ca sẽ trẻ Hoài Lâm lần đầu tiên đứng chung sân khấu với Mr Đàm thể hiện ca khúc Giọt lệ đài trang,
 


Thanh Tuân

 

alt

 

Từ khóa :
Xót xa... Đàm Vĩnh Hưng
Chủ đề : Đàm Vĩnh Hưng
Tin khác