Hà Thị Hiền, CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội (1511)

BÌNH CHỌN cho NỮ SINH

(GDVN)- Hà Thị Hiền đang là sinh viên trường CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội >>Danh sách nữ sinh đã đăng ảnh // Cách gửi ảnh dự thi

Một chút những viên đá nhỏ có thể tạo thành một ngọn núi lớn. Một chút những bước chân có thể đạt đến ngàn dặm. Một chút lời an ủi có thể làm dịu bớt những đau đớn to tát. Một chút ánh sáng từ những ngọn nến có thể làm cho đêm không còn tối nữa. Một chút ký ức, kỷ niệm có thể hữu ích cho nhiều năm sau. Một chút những giấc mơ có thể dẫn đường cho những công việc vĩ đại. Một chút khát vọng phấn đấu có thể mang đến thành công.

Ngày hôm qua là quá khứ, Ngày mai là tương lai, Chỉ có hôm nay là hiện tại, là ngày có thể thay đổi được tương lai-đó chính là món quà kỳ diệu của cuộc sống-một khi chúng ta trân trọng từng khoảnh khắc của nó. Bạn có thể có một khởi đầu tươi sáng bất kỳ lúc nào bạn muốn bởi trong cuộc sống không hề có khái niệm gục ngã hay mất tất cả - mà chỉ là thử thách - một khi bạn còn nghị lực và ý chí.

Thành công đích thực trong đời không được đếm bằng số lượng công việc bạn đã làm, nhưng được đo bằng phẩm chất của điều khác biệt bạn đã tạo ra. Vui: khi được giúp đỡ người khác . Mong ước của mình: -thứ 1: Tất cả mọi người trong trái đất này hạnh phúc ! -thứ 2: được kết bạn muôn nơi !

Từ khóa :
Ha Thị Hiền , CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội , nữ sinh trong mơ , nu sinh trong mo , tìm kiếm nữ sinh , tim kiem guong mat nu sinh
Hà Thị Hiền, CĐ Thương mại và Du lịch Hà Nội (1511)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác