Thí sinh Đinh Thị Nhung, Hoàng Cầu, Hà Nội - MS 31

03/12/2012 10:57
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Đinh Thị Nhung, Hoàng Cầu, Hà Nội với món "Salad rau".
"Rau xanh luôn là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn. Biết kết hợp nhiều loại rau với những màu sắc khác nhau là bí quyết chống lão hóa và giữ mãi tuổi thanh xuân. Trong bàn ăn, salad luôn là món đắt khách nhất vì dễ ăn, hợp khẩu vị nhiều người. Có thể chế biến món salad theo nhiều cách, từ cao cấp đến bình dân mà không sợ bị "ế". Salad rau bao gồm các nguyên liệu tự chọn: Dưa chuột, cà chua, xà lách, ngô… thái tất cả các nguyên liệu trên thành hình quả trám hoặc hạt lựu, trộn đều với sốt mayonnaise. Món ăn có vị ngậy, béo của sốt mayonnaise, vị đậm đà của tinh chất Umami có trong bột ngọt và mùi thơm mát của các loại rau. Ngoài ra salad còn tốt cho gan, dạ dày, giúp giảm cân nhanh, phù hợp với người có hàm lượng cholesterol cao, suy nhược thần kinh. Một món ăn ngon hấp dẫn lại rất tốt cho sức khỏe"
"Rau xanh luôn là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn. Biết kết hợp nhiều loại rau với những màu sắc khác nhau là bí quyết chống lão hóa và giữ mãi tuổi thanh xuân. Trong bàn ăn, salad luôn là món đắt khách nhất vì dễ ăn, hợp khẩu vị nhiều người. Có thể chế biến món salad theo nhiều cách, từ cao cấp đến bình dân mà không sợ bị "ế". Salad rau bao gồm các nguyên liệu tự chọn: Dưa chuột, cà chua, xà lách, ngô… thái tất cả các nguyên liệu trên thành hình quả trám hoặc hạt lựu, trộn đều với sốt mayonnaise. Món ăn có vị ngậy, béo của sốt mayonnaise, vị đậm đà của tinh chất Umami có trong bột ngọt và mùi thơm mát của các loại rau. Ngoài ra salad còn tốt cho gan, dạ dày, giúp giảm cân nhanh, phù hợp với người có hàm lượng cholesterol cao, suy nhược thần kinh. Một món ăn ngon hấp dẫn lại rất tốt cho sức khỏe"
Ban Biên Tập