Thí sinh Nguyễn Hải Thanh, Hàng Đường, Hà Nội - MS 86

Bài dự thi

Ban Biên Tập

(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Hải Thanh, Hàng Đường, Hà Nội với "món Nhật Bản".

Tôi rất yêu thích đất nước Nhật Bản và ẩm thực nơi đây. Thỉnh thoảng 2 vợ chồng tôi lại rủ nhau tìm đến các quán ăn Nhật tại Việt Nam để thưởng thức hương vị các món ăn của xứ sở hoa anh đào này. Ẩm thực Nhật Bản không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Hương vị món ăn Nhật thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa. Hải sản và rong biển là nguyên liệu chiếm đa số trong các món ăn của người Nhật. Họ cuộn gạo trong những tấm rong biển xanh đen, tạo thành món sushi, được xem là quốc thực của Nhật Bản. Ngoài ra, các món ăn chế biến từ đậu nành cũng có tầm quan trọng đặc biệt trong ẩm thực Nhật. Thêm vào đó còn có các món nướng và lẩu, mì udon...đậm đà vị Umami mà chúng tôi rất yêu thích. Cùng nhau ngồi thưởng thức đĩa sushi, hay xì xụm với nồi lẩu nóng hổi hay ấm nồng bên bếp nướng để có những trải nghiệm thú vị về món ăn Nhật tại nhà hàng này thật tuyệt vời làm sao
Ban Biên Tập
Từ khóa :
nguyễn hải thanh , ms 86 , món Nhật Bản , sushi , món ăn , rong biển , ẩm thực , Mì Udon , hương vị , món nướng
Thí sinh Nguyễn Hải Thanh, Hàng Đường, Hà Nội - MS 86
Chủ đề : Bài dự thi
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác